Du học Nhật Bản vừa học vừa làm: Kết hợp học tập và công việc

du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam-co-tot-khong-nen-hay-khong-nen3

Gần đây, chương trình du học Nhật Bản đang được giới trẻ Việt Nam quan tâm tìm hiểu. Được đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm ngoài việc được tiếp thu kiến thức từ một đất nước phát triển các bạn còn có được trải nghiệm môi trường sống, làm việc của người Nhật. Từ đó các bạn sẽ có thêm ý thức rèn luyện tính tự lập và kỹ năng mềm cho bản thân, học hỏi được các kiến thức mới, nền văn hóa mới giao lưu làm quen với nhiều bạn du học sinh ở khắp các quốc gia trên thế giới.

>> Thủ tục xin visa du học ở Nhật Bản: Bước đầu hành trình du học

Lý giải cho việc tại sao đi du học Nhật Bản kết hợp vừa học vừa làm lại được nhiều bạn lựa chọn đến vậy thì có thể nói: đây là hình thức du học giá rẻ, giúp các bạn trang trải chi phí học tập và sinh hoạt khi sống ở bên Nhật. Bên cạnh đó các bạn sẽ cảm thấy bản thân mình trưởng thành hơn khi mình có thể tự tồn tại và thực hiện ước mơ của mình bằng chính khả năng và năng lực của bản thân. 

du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam-2

Hơn nữa con người nhật vốn có tinh thần lao động chịu thương chịu khó và tính kỷ luật rất cao trong công việc điều này sẽ giúp các bạn rèn luyện sự hăng say và tính trách nhiệm cao trong công việc.Nhật bản là một quốc gia có nền công nghiệp hiện đại,nền giáo dục tiên tiến đây sẽ là cơ sở vững chắc nhất giúp bạn trau dồi kiến thức ,nâng cao kỹ năng phát huy hết năng lực bản thân.Vậy nên du học Nhật Bản là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ năng động muốn giao lưu học hỏi trau dồi kiến thức nâng cao bản lĩnh của mình.

Ưu điểm khi đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm

– Chi phí thấp: Du học Nhật Bản kết hợp vừa học vừa làm có chi phí du học thấp hơn các nước khác: Du học vừa học vừa làm giúp các bạn thực hiện ước mơ ngay cả khi gia đinh không có đủ nguồn kinh tế trang trải cho hoàn toàn 4 đến 5 năm học phí bên Nhật.  Ngay từ khi làm hồ sơ thủ tục ở Việt Nam, các bạn đã đóng 1 năm học phí bên Nhật rồi vì vậy năm đầu sang đó các bạn chỉ việc yên tâm đi học và đi làm thêm những công việc mà công ty du học Nhật Bản mình đã sắp xếp.

du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam-co-tot-khong-nen-hay-khong-nen3

– Điều kiện thiên nhiên thuận: lợi vì Nhật Bản cũng thuộc khu vực châu Á. Vấn đề an ninh xã hội luôn được đảm bảo nghiêm ngặt.

– Trong những năm gần đây Nhật đầu tư vốn ODA lớn vào Việt Nam.Với kế hoạch mở rộng thị trường Việt Nam không chỉ thu hút nguồn lao động phổ thông mà Nhật còn đưa ra rất nhiều các chính sách đại ngộ vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút nhân sự cao cấp.Lựa chọn du học Nhật Bản

– Được đào tạo từ một nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Á, biết thêm một thứ ngoại ngữ  được ưa chuộng hiện nay. Như vậy khi trở về nước, cơ hội được làm việc ở một công ty Nhật bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao là chuyện hoàn toàn dễ dàng

Cơ hội việc làm khi về nước, thu nhập ổn định

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Có khoảng 80% công việc tại Việt Nam với mức thu nhập cao dành cho các bạn tốt nghiệp trở về nước theo hình thức đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Rất nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành khóa học tại Nhật Bản được nhận ở lại làm việc cho các công ty lớn hàng đầu Nhật Bản. Một điều nữa là, song song với việc học, việc làm thêm của du học sinh nước ngoài được chính phủ Nhật quản lý khá nghiêm ngặt, chỉ cho phép làm thêm 4 tiếng / ngày tương đương với 28 tiếng / tuần. Chính vì vậy, việc học và đến lớp vẫn được đảm bảo bên cạnh việc bạn có thể làm thêm tăng thu nhập và trang trải chi phí học tập và các sinh hoạt phí hàng ngày.

–  Tuy vậy, để thực sự thành công trên con đường du học Nhật Bản, đòi hỏi hỏi du học sinh phải thực sự quyết tâm và có ý chí vững chắc. Bên cạnh đó thì phụ huynh cũng như học sinh cần nắm bắt được thông tin cụ thể, chính xác của chương trình này.

– Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đưa đến cho các quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh những thông tin chi tiết và chính xác nhất của chương trình du học Nhật Bản 

Để được tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc chính xác nhất về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm, quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên hãy liên lạc tới đường dây nóng của Xuất khẩu lao động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like