Trường Nhật ngữ Subaru Language School và sứ mệnh học tập

subaru-language-school-1

Trường Nhật Ngữ Subaru Language School được tọa lạc tại trung tâm tỉnh Gifu- Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các em xóa bỏ lo lắng trong những ngày đầu cũng như suốt thời gian các bạn học tập tại trường.

>> Du học Nhật Bản chi phí thấp: Cơ hội học tập trải nghiệm đáng giá

1: Giới thiệu về trường Nhật ngữ Subaru Language School

Trường Nhật Ngữ Subaru được tọa lạc tại trung tâm tỉnh Gifu- Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học tại Nhật Bản. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các em xóa bỏ lo lắng trong những ngày đầu cũng như suốt thời gian các bạn học tập tại trường.

Subaru-Gakuin-japanese-langue-school-gifu-1

Với tâm niệm xây dựng một môi trường tốt để các ban học sinh có thể chuyên tâm học tập. Khi đến với trường Subaru với đội ngũ nhân viên có thể giao tiếp bằng nhiều ngoại ngữ khác nhau ngoại ngữ khác nhau sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ các em trong cuộc sống.  

 2: Điều kiện sinh hoạt và học tập tại trường

SUBARU LANGUAGE SCHOOL là trường nhật ngữ có chất lượng đào tạo tốt, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ thông tin, kinh doanh…. Nhà trường sẽ hỗ trợ định hướng tương lai cho các em ngay trong chương trình giảng dạy. Ngoài ra nhà tường còn hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Trường ở trung tâm tỉnh nên điều kiện về đi lại, làm việc, học tập, sinh hoạt cá nhân rất thuận tiện. 

Bên cạnh đó trường còn có các câu lạc bộ giúp du học sinh hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản như câu lạc bộ về kiếm đạo, trà đạo, võ thuật, hội họa… Đặc biệt là nhà trường còn liên kết với các công ty xí nghiệp để giúp học sinh tìm việc làm. Công việc cho du học sinh khá là đa dạng tùy theo mong muốn và năng lực tiếng của các bạn. Các công việc của các bạn chủ yếu là lắp ráp thiết bị điện tử, ô tô.. và trồng trọt trong các nông trại…

subaru-language-school-1

3: Học phí

Bao gồm

– Phí xét hồ sơ: 20.000 yên

– Phí nhập học : 51.000 yên

– Học phí : 580.000 yên

– Giáo trình: 44.000 yên

4: Ký túc xá trường Subaru Language School

 Bao gồm

– Tiền nhập ký túc: 30.00 yên

– Tiền nhà( 3 tháng):54.000 yên

– Bảo hiểm, chăn gối : 14.000 yên

truong-nhat-ngu-subaru-language-school

5: Thời gian nhập học

1 năm có 4 kỳ nhập học là tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10. 

Trường Nhật ngữ Subaru Language School không chỉ là một nơi để học tiếng Nhật, mà còn là một cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật Bản đầy tươi mới. Với chương trình học tập linh hoạt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình và sự chăm sóc đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế, ngôi trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai cho nhiều học sinh trên khắp thế giới. Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào cuộc hành trình học tập và khám phá vẻ đẹp của Nhật Bản, tại Subaru Language School, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình với chúng tôi!

Website Xuất khẩu lao động là nguồn tài liệu và thông tin quan trọng dành cho những người muốn tìm hiểu về cơ hội và quy trình xuất khẩu lao động. Chúng tôi cung cấp kiến thức và hỗ trợ cần thiết để giúp bạn bắt đầu một hành trình mới, khám phá cơ hội nghề nghiệp ở nước ngoài và tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like