XKLĐ Nhật Bản: Chưa bao giờ hết nóng

Khi nhắc đến đất nước Nhật Bản, chúng ta không chỉ nghĩ đến đây là xứ sở hoa anh đào say lòng người mà còn nghĩ ngay đến một cường quốc được mệnh danh là “con rồng châu Á”.

Nhận định này quả không sai vì sự tăng trưởng kinh tế của Nhật Bản trong những năm qua có sự vượt bậc rất lớn, ảnh hưởng đến các nước trên thế giới. Sự phát triển về mọi mặt kinh tế đặt ra nhu cầu lớn về nguồn lực lao động. Xuất khẩu lao động Nhật chắc chắn là vấn đề chưa bao giờ hết nóng.

>>>Xuất khẩu lao động - Con đường hướng nghiệp cho tương lai

Nguồn lao động Nhật thiếu, lao động Việt “dư”

Sở dĩ Nhật Bản luôn săn tìm lao động nước ngoài là bởi vì dân số Nhật đang bị già hóa, nên đòi hỏi họ phải có chiến lược kiếm tìm lao động từ các nước khác. Đây chính là tiền đề để nguồn lao động đang bị dư thừa ở Việt Nam có “đất” để phát triển và tìm kiếm cơ hội. Hơn hết, trong thời kì đẩy mạnh hợp hợp tác mối quan hệ Việt – Nhật thì vấn đề xuất khẩu lao động qua Nhật sẽ tạo điều kiện phát triển cho cả hai đồng thời gắn bó hơn nữa mới quan hệ song phương này.

Cơ hội tìm việc tốt, lương “khủng”

Kinh tế Nhật Bản đang phát triển một cách chóng mặt trên tất cả các ngành nghề: trồng trọt, chăn nuôi, kỹ thuật công nghiệp, thủy hải sản…Mỗi ngành nghề đều đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Việt Nam là đất nước nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản nhiều nên đây chính là cơ hội tốt. Với mức lương 1000USD/tháng sẽ là động lực lớn đối với lao động Việt Nam.

Nhiều đãi ngộ đáng sống!

Khi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với bất cứ ngành nghề gì thì người lao động cũng sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi lớn như nghỉ lễ dài ngày, lương thưởng, lương trợ cấp, bảo hiểm lao động…
Đặc biệt khi người lao động có năng lực tốt, cần cù, chăm chỉ sẽ có thêm những khoản đãi ngộ khác. Tất cả những điều đó khiến nhiều người thốt lên rằng: Dù vất vả nhưng Nhật là đất nước đáng sống.
Với những nguyên nhân hot trên thì thực sự xuất khẩu sang đất nước Nhật Bản luôn chưa bao giờ hết nóng đối với lao động Việt Nam.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web