Tư vấn Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2016

Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần tham khảo các thông tin cụ thể và cần được các công ty tổ chức xkld tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bạn một số kinh nghiệm và những lời khuyên hữu ích, điều này sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sang làm việc tại nước ngoài.

Lao động Nhật Bản năm 2016 đã được ban giám đốc công ty chúng tôi nghiên cứu và chỉ đạo sát sao nhằm thu hút được những đối tác Nhật Bản là những nhà tuyển dụng tốt nhất uy tín nhất, ngoài ra còn tư vấn cho người lao động xuất khẩu làm sao để xuất cảnh một cách dễ dàng, giảm chi phí, tránh bị cò mồi môi giới trung gian và hạn chế tình trạng người lao động bị lừa đảo xuất khẩu lao động.

Chỉ tiêu Xuất khẩu Lao động Nhật Bản trong năm 2016 đều được mở cho các công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn cần tham khảo các thông tin cụ thể và cần được các công ty tổ chức xkld tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bạn một số kinh nghiệm và những lời khuyên hữu ích, điều này sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sang làm việc tại nước ngoài.

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản: Lần đầu sang Nhật cần mang theo những gì?

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm quý báu khi lần đầu tiên đến với đất nước mặt trời mọc.

1. Khối lượng hành lý mang theo :

– Thông thường đồ đạc bạn mang lên máy bay thường chia thành 2 dạng: hành lý xách tay và hành lý ký gửi.

+ Hành lý xách tay : 7kg. Tuy nhiên, nếu các bạn xếp gọn hành lý có thể mang theo tới 10kg.
+ Hành lý ký gửi : từ 20 – 40kg (tùy vé).

Bạn cần kiểm tra kỹ càng vé để xem khối lượng hành lý bạn có thể mang theo.
Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản cho bạn vài mẹo nhỏ:
– Nếu mua hành lý ký gửi là 40kg thì bạn nên chia thành 2 kiện, mỗi kiện không được mang nặng quá 30kg.
– Đối với hành lý xách taythì quy định là 7kg nhưng nếu bạn đóng gói gọn gàng thì có thể mang >10kg.

2. Tư vấn những thứ cần mang theo cho lần đầu tiên xuất khẩu lao động Nhật Bản

– Giấy tờ cần thiết : 2 thứ đặc biệt quan trọng và không bao giờ bạn để mất, luôn giữ bên người đó là hộ chiếu và vé máy bay.
– Tiền : Đối với các bạn tu nghiệp sinh thì thường được các công ty tạm ứng tiền nên có thể không phải mang hoặc mang theo tầm 1 triệu đồng
– Quần áo : Thông thường các bạn thực tập sinh sẽ sang Nhật vào tháng 4 và tháng 10. Thời tiết khá lạnh nên hãy mang theo một chiếc áo ấm. Bạn cũng không cần phải mang quá nhiều quần áo rét vì ở Nhật quần áo bán khá là rẻ. Đặc biệt là mùa tháng 7 – 8 là mùa sale off ở Nhật. Lúc này bạn có thể mua được các loại quần áo “xịn” với giá siêu “rẻ”.
– Quần áo lót : Bạn chỉ cần mang đủ thay và đủ dùng.
– Tất : Bạn nên mang theo tầm 5 đôi tất (vớ). Ở Nhật khá lạnh nên hãy mang tất dày một chút nhé. Nếu không thì vào một cửa hàng 100 yên cũng có thể mua được.
– Dầu gội, dầu xả, kem đánh răng : Bạn nên mang loại tuýp hoặc chai loại nhỏ cho nhẹ và đỡ tốn chỗ.
– Ảnh thẻ : Chi phí chụp ảnh thẻ bên Nhật vào khoảng 700 yên, đây là giá không hề rẻ vì thế bạn nên mang theo khoảng vài chục tấm ảnh 3×4, 4×6 để dùng dần trong 3 năm ở Nhật nhé. Cẩn thận hơn nữa bạn nên lưu ảnh vào USB và internet hoặc nếu cần thì in ảnh ra nhé.
– Đồ dùng vệ sinh cá nhân: Ở Nhật có nhiều mặt hàng siêu thị không bán và vì mới sang, nhãn tiếng Nhật nên có thể mua nhầm hàng do vậy bạn nên cầm theo đi nhé.
– Các đồ dùng vệ sinh thân thể : các bạn nữ chỉ nên mang theo lượng đủ dùng từ 1 – 2 tuần
– Đồ ăn, đồ uống: Đồ ăn bên Nhật chất lượng cao và giá khá rẻ nên bạn không cần phải mang theo.  Bạn cũng có thể mang theo 1 thùng mỳ ăn liên, măng mộc nhĩ, ruốc chà bông…..Các siêu thị ở Nhật đến tầm 8 – 9h tối thường giảm giá khá từ 10%-50% nên nếu bạn canh đúng giờ thì có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền ăn.
– Thuốc, đồ dùng sức khỏe: Bạn nên mang theo một số loại thuốc đường ruột, thuốc cảm cúm, dị ứng, ho,  Vitamin C,sốt,( đủ dùng trong 2 – 3 tháng là được)…
– Gương, xi đánh giày, móc áo, xà bông: Không nên mọi người vì ở Nhật hàng 100 yên bán nhiều và rẻ hơn Việt Nam.
– Kim từ điển, từ điển: Bạn có thể mang theo để tiện cho việc tra từ, học tiếng.
– Máy tính xách tay, điện thoại : Nếu có bạn máy tính bạn có thể mang theo, còn điện thoại, băng tần điện thoại Nhật Bản và Việt Nam khác nhau nên sang đó bạn chỉ có thể dùng làm đồng hồ báo thức hoặc bắt wifi thôi.

3. Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

– Một số lưu ý
– Đóng gói hành lý gọn gàng, dùng vali kéo. Nên mang 1 vali, 1 balo đeo, 1 túi xách nhỏ để đựng các giấy tờ quan trọng, thủ tục hải quan.
– Mang ít thực phẩm và đồ dùng cá nhân cho những ngày đầu tiên.
– Không mang quá nặng và nhiều đồ không cần thiết.

Trên đây chỉ là những bài học đúc rút từ kinh nghiệm của các thực tập sinh – tu nghiệp sinh đã từng tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy đến với công ty chúng tôi:

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web