Trượt đại học nên đi XKLĐ hay không?

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp, làm trái ngành, trái nghề rất cao, lý do dẫn đến việc thì có rất nhiều như thiếu kinh nghiệm, kiến thức chưa vững để đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Rất nhiều người thường có suy nghĩ rằng học hành chính là con đường duy nhất để thành công, chính việc này đã khiến các bạn học sinh bị gánh nặng tâm lý. Điều này hoàn toàn không hề có lợi cho kết quả học tập của bạn. Ngoài ra, suy nghĩ này cũng không phải là đúng 100% bởi thực tế cho thấy trên thế giới có rất nhiều những người thành công, giàu có mà chưa từng có tấm bằng đại học. [caption id="" align="aligncenter" width="660"] XKLĐ Nhật Bản hiện nay là sự lựa chọn của nhiều bạn khi học xong phổ thông.[/caption] Nếu đỗ đại học liệu tương lai của bạn có sáng sủa hơn? Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp, làm trái ngành, trái nghề rất cao, lý do dẫn đến việc thì có rất nhiều như thiếu kinh nghiệm, kiến thức chưa vững để đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng.  Bạn đã nghĩ đến con đường xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản hay chưa?  Những năm gần đây chương trình tiếp nhận Thực tập sinh của chính phủ Nhật Bản có nhiều thay đổi, hiện tại đi XKLĐ Nhật Bản không còn là điều khó khăn. Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn XKLĐ chúng tôi nhận thấy hiện nay XKLĐ Nhật Bản là một hướng đi rất phù hợp cho lao động Việt Nam bởi các bạn vừa có thể đi làm kiếm tiền, vừa học hỏi biết thêm ngôn ngữ mới, được sống và làm việc tại một đất nước văn minh.  Khi đi XKLĐ Nhật Bản trở về nước, người lao động cũng có nhiều cơ hội để việc với rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, đây là những lợi ích không nhỏ đúng không các bạn, hãy mạnh dạn đi tới quyết định xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn hoàn toàn có thể làm được.
Các bạn đang băn khoăn về giao tiếp cũng như thủ tục XKLĐ Nhật Bản, đừng lo lắng, hãy đến với Công ty chúng tôi, ở đây các bạn sẽ được hướng dẫn hoàn tất thủ tục và được đào tạo về tiếng Nhật hoàn chỉnh. Không chỉ thế Công ty chúng tôi còn giới thiệu cho  các bạn hiểu rõ hơn về đất nước con người Nhật Bản.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web