Trong tuần này sẽ quyết định "số phận" của đồng yên Nhật Bản

Chủ nhật tới sẽ là ngày quan trọng đối với đồng yên khi cuộc bầu cử thượng viện Nhật Bản tiến hành sẽ góp phần quan trọng quyết định số phận của đồng tiền này.

Số phận của đồng yên năm 2016 sẽ xoay quanh những gì xảy ra trong tuần này.
 
Yên Nhật sẽ là đồng tiền tiếp tục suy giảm kỷ lục năm thứ 4 liên tiếp hay là đồng tiền giao dịch tốt nhất trong các đồng tiền chủ chốt của thế giới trong năm 2016. Số phận của đồng yên năm 2016 sẽ xoay quanh những gì xảy ra trong tuần này.
 
 
Chỉ còn 4 ngày nữa là năm 2015 sẽ kết thúc, tiền tệ của Nhật Bản đã giảm 0,5% so với đồng USD trong năm 2015. Điều này cho thấy rằng đồng yên Nhật Bản chính là đồng tiền họat động tốt nhất trong số 16 đồng tiền chính. Đồng yên đã liên tục tăng giá trong những ngày vừa qua.
 
Mức giảm 0,5% của đồng yên so với đồng đô la mỹ là mức giảm nhỏ nhất trong suốt một năm kể từ mức giảm 0,03% trước năm 1992. Trong 3 năm qua, đồng yên đã giảm ít nhất 11% mỗi năm so với USD.
 
Nhiều nhà đầu tư có khả năng sẽ tiếp tục mua thêm yên Nhật kể cả trong những ngày nghỉ lễ trong bối cảnh lo ngại rủi ro tiếp tục tăng lên khi đồng yên trở thành đồng tiền trú ẩn an toàn
 
Nếu thị trường tiếp tục diễn biến theo chiều hướng tích cực như vậy chắc chắn điều này sẽ không chỉ xóa bỏ sự suy giảm giá trị kỷ lục năm thứ tư liên tiếp cho đồng yên mà đầu năm 2016 có thể là sự khởi đầu ba năm suy yếu của đồng USD.

Với những biến động tích cực của tỷ giá đồng yên chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội và thuận lợi hơn cho những bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động hay du học tại Nhật Bản.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web