Tổ chức lễ chia tay cho 3 học viên xuất cảnh

Chiều ngày 13/7/2015, Công ty chúng tôi tổ chức liên hoan chia tay 3 học viên trúng tuyển sang Nhật Bản lao động đơn hàng Xây dựng.

Chiều ngày 13/7/2015, Công ty chúng tôi tổ chức liên hoan chia tay 3 học viên trúng tuyển sang Nhật Bản lao động đơn hàng Xây dựng.
Sau gần 4 tháng theo học tại công ty, với sự cố gắng học hỏi, niềm đam mê sang Nhật Bản làm việc 3 em: Phạm Như Viết (sinh năm 1990, ở Thái Bình), Hoàng Văn Hùng (sinh năm 1992, ở Nghệ An), Lê Thanh Giang (sinh năm 1989, ở Hà Tĩnh) đã trúng tuyển đơn hàng Xây dựng.
“Nguyện ước của em từ trước đến giờ là muốn đi xuất ngoại, bởi vì năng lực học tập của em thuộc loại trung bình, đi xuất ngoại là cách lựa chọn tốt nhất đối với em. Biết em muốn đi xuất ngoại gia đình em ủng hộ rất nhiều”- em Phạm Như Viết chia sẻ.
Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, em Hoàng Văn Hùng cho biết: “Em muốn đi xuất khẩu lao động để kiếm thêm chút tiền về phụ giúp gia đình, bố mẹ em quanh năm chỉ bám víu vào mấy sào ruộng không đủ ăn. May mắn cho em là được học tập tại công ty, ở đây em biết thêm nhiều kiến thức, giáo viên ở đây chỉ dạy bọn em rất nhiệt tình và tâm huyết”.

Buổi lễ chia tay có đội ngũ cán bộ, cùng với hơn 100 bạn học viên đang học và công tác tại công ty, mọi người cùng giao lưu văn nghệ, tất cả đều gửi lời chúc tốt đẹp tới 3 bạn.
Mọi người giao lưu văn nghệ trong buổi chia tay.
Thay mặt Công ty, Ông Lê Trung Lâm Trưởng bộ phận tuyển dụng Công ty cũng gửi lời chúc tới 3 bạn. Chúc 3 bạn khi sang đất nước Nhật Bản công tác và làm việc tốt, không vi phạm những quy định dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Sơn Nguyễn

     
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web