Tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Kênh thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao đông Nhật Bản của chúng tôi luôn cập nhật tin tức trong nước và ngoài nước về tình trạng xuất khẩu lao động làm việc tại đây.

Nhật bản là đất nước giàu nền văn hoá, ngay cả trong tác phong làm việc của họ cũng rất nghiêm túc. Nhật Bản hiện nay đang là đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới cả về công nghệ lẫn văn hóa đời sống.

Lao động có ý đinh thi tuyển lưu ý những điều sau.

  1. Đầu tiên độ tuổi của bạn phải nằm trong độ tuổi lao động từ 19 đến 30 tuổi, một số đơn hàng sẽ tuyển đến 35 tuổi như các đơn hàng về cơ khí, xây dựng.
  1. Bạn phải có sức khỏe tốt, không mắc phải phải các bệnh chuyền nhiễm như HIV, Viêm gan B, viêm phổi nặng,…không có hình xăm hay dị tật trên người (có giấy chứng nhận sức khỏe tại bệnh viện giao thông vận tải TW)
  1. Bạn phải có bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương mới được ứng tuyển đi lao động tại Nhật.
  1. Bạn cần có kinh nghiệm làm việc với đơn hàng bắt buộc phải có kinh nghiệm để ứng tuyển lao động Nhật Bản
  1. Bạn phải thi đỗ đơn hàng và được nghiệp đoàn Nhật tuyển chọn, trong quá trình học tập sau khi thi đỗ đơn hàng không mắc phải sai phạm gì nghiêm trọng.
  1. Bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các khoản tài chính chi phí phải nộp trước khi xuất cảnh (tự có hoặc vay vốn ngân hàng), các khoản chi phí này ở mỗi công ty xuất khẩu lao động là khác nhau, hoặc tùy theo mỗi đơn hàng tuyển dụng sẽ khác nhau.
  1. Bạn phải hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ được công ty xuất khẩu lao động yêu cầu trước khi xuất cảnh như hồ sơ, hộ chiếu, visa,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản trong các điều cần và đủ để người lao động có thể đi xuất khẩu lao động một cách nhanh nhất mà không gặp phải trở ngại nào.

Việc Nhật Bản tăng cường tuyển chọn thực tập sinh kỹ năng sang làm việc tăng đều đặn trong các năm gần đây là vấn đề rất rõ ràng qua các con số hàng năm. Tuy nhiên, vấn đề là Thực tập sinh ngành nông nghiệp trong hai năm trở lại đây được tuyển rất nhiều, kèm theo xu hướng mong muốn làm việc theo ngành này từ những đối tượng đã có người thân đi Nhật định hướng thì chưa nhiều người nói đến. Dự kiến trong năm 2015 và các năm tới, ngành nông nghiệp dễ trở thành ngành được rất nhiều người lao động Việt Nam quan tâm khi có ý định sang Nhật Bản làm việc.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web