Tìm hiểu trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari

Nhật ngữ Quốc tế Makuhari thực sự là môi trường học tập tiếng Nhật lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Trường bao gồm 2 khối trường là trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari và Học viện Kinh doanh thời trang ..

Tìm hiểu trường Nhật Ngữ Quốc tế Makuhari, ngôi trường có truyền thống lâu đời về giáo dục và đào tạo tiếng Nhật tốt nhất.

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Quốc tế Makuhari tọa lạc tại quận Hanamigawa, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục chất lượng cao, và tạo dựng môi trường học tập hoàn hảo cho học sinh, Nhật ngữ quốc tế Makuhari trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại, tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa và chương trình giao lưu bổ ích dành cho du học sinh quốc tế.
 
Đặc điểm nổi bật của trường là du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với người Nhật ở ngay trong trường. Vì ngoài khóa học dành cho sinh viên quốc tế tới du học Nhật Bản, trường còn tổ chức các khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật cho người Nhật. Ngoài ra trường còn cung cấp các khóa học tiếng Trung, Hàn.
 
Nhật ngữ Quốc tế Makuhari thực sự là môi trường học tập tiếng Nhật lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam.

Trường bao gồm 2 khối trường là trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari và Học viện Kinh doanh thời trang Chiba (Chiba Mode Business Collage).

Hiện tại có khoảng hơn 300 lưu học sinh đến từ các nước như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Srilanka,…Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc định hướng cho các lưu học sinh về con đường tương lai tại Nhật Bản.

100% học viên được xin việc làm thêm ngay sau khi nhập học.

Vị trí địa lý

Trường Nhật ngữ quốc tế Makuhari thuộc tỉnh Chiba, ngay liền kề Tokyo, đi đến sân bay quốc tế Tokyo – Narita khoảng 30 phút, đến công viên Tokyo Disney land 30 phút và đến trung tâm Tokyo khoảng 35 đến 40 phút tàu điện.

Chương trình học

– Khóa tháng 4  – Thời gian học 2 năm

– Khóa tháng 7  – Thời gian học 1 năm 9 tháng

– Khóa tháng 10 – Thời gian học 1 năm 6 tháng

  Thời khóa biểu hàng ngày:

– Học từ thứ 2 đến thứ 6 (5 ngày/tuần, 20 tiết học trên lớp), mỗi tiết học là 45 phút.

– Buổi sáng: từ 9:00 đến 12:30 (4 tiết)

– Buổi chiều: 13:20 đến 16:50 (4 tiết)

(Để nắm được thông tin lớp học hãy làm theo các hướng dẫn của nhà trường.)

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển

– Khóa tháng 4: Từ 1/6 đến 15/10 hàng năm

– Khóa tháng 7:  Từ 1/12 đến 15/2

– Khóa tháng 10: Từ 1/3 đến 15/5

Mời các bạn xem thông báo  Tuyển sinh du học Nhật Bản, kỳ học tháng 1/2016

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web