Tìm hiểu Trường Nhật ngữ Nissei – Osaka

Là nơi rất tốt dành cho các bạn du học sinh với các trường ĐH nổi tiếng mà không biết bao nhiêu bạn hằng mong ước được theo học như Đại học Osaka …và với điều kiện là thành phố sầm uất với nhiều quán ăn cửa hàng nên thuận tiện cho du học sinh

Trường Nhật ngữ Nissei – Osaka, ngôi trường được thành lập từ năm 2007 có cơ sở vật chất hiện đại, hoàn toàn mới, mang đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất.

Bạn muốn học chuyên môn tại các trường Cao Đẳng, Đại học, bạn muốn làm việc tại các công ty liên doanh Nhật Bản tại Việt Nam. Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản và bạn quan tâm đến du học Nhật. Trường Nhật ngữ Nissei tạo môi trường thuận lợi cho các học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình nhờ vào việc đào tạo Tiếng Nhật và thông qua việc giao tiếp lẫn nhau trong xã hội Nhật Bản, cùng nhau trải nghiệm nền văn hóa Nhật Bản.

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Nissei – Osaka

Trường nằm trong trung tâm của thủ phủ Osaka là thành phố đông dân cư tập trung thứ 2 sau thủ đô Tokyo . Nhắc đến Osaka không thể không nói đến tòa thành đồ sộ uy nguy và tráng lệ thách thức không gian và thời gian để sừng sững vẻ đẹp uy nghiêm, ngoài ra Osaka là 1 thành phố công nghiệp phát triển bậc nhất của Nhật bản với các công ty lớn như Panasonic , sharp, toshiba. Toyota …với lợi thế nằm giữa và là trung tâm của vùng Kansai nên Osaka có nhiều đặc điểm mà các thành phố khác không có được từ ngôn ngữ cách nói chuyện , đồ ăn uống thì phong phú và đa dạng không chỉ các món ăn của Nhật bản mà các món ăn của các nước trên thế giới đều tập trung tại đây , nên mọi người gọi Osaka với cái tên là vùng đất của các món ăn với các nhà hàng lịch sự , chu đáo và sang trọng . Tuy không phải là thủ đô của Nhật bản nhưng Osaka thu hút lượng khách du lịch hàng năm đông hơn với các công viên vui chơi giải trí , các danh lam thắng cảnh , đặc biệt là các món ăn và người dân Osaka cũng rất vui tính cởi mở dễ gần .

Là nơi rất tốt dành cho các bạn du học sinh với các trường ĐH nổi tiếng mà không biết bao nhiêu bạn hằng mong ước được theo học như Đại học Osaka …và với điều kiện là thành phố sầm uất với nhiều quán ăn cửa hàng nên thuận tiện cho các bạn du học sinh muốn đi làm thêm ngoài giờ học , hãy đến Osaka để học và cảm nhận mọi thứ đang chờ đón các bạn tìm hiểu và khám phá .

Điều kiện du học trường Nhật ngữ Nissei – Osaka

1. Người có ý trí hoài bão lớn , cũng như quyết tâm thực hiện hoài bão đó .

2. Biết nghiêm túc chấp hành luật pháp và trật tự xã hội nước Nhật  .

3. Chấp hành tốt các nội quy chỉ đạo của nhà trường , biết nỗ lực hết mình trong học tập .

4. Cuộc sống ở Nhật đòi hỏi nguồn tài chính lớn , yêu cầu gia đình học sinh phải đủ khả năng trợ cấp về mặt kinh tế .

5. Gia đình tích cực hỗ trợ nhà trường trong chỉ đạo học sinh , đồng thời biết quản lý động viên học sinh về mặt tinh thần tạo điều kiện cho học sinh thực hiện được mục tiêu đề ra .

6. Người qua được buổi phỏng thi phỏng vấn của nhà trường .

Tư cách nhập học :

1. Người có độ tuổi từ  18 – 26 . đã tốt nghiệp PTTH hệ 12 năm .

2. Người đã học đủ 150 giờ học tiếng Nhật và thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp N5 trở lên ( 4 kyu trở lên )

3. Phải tham dự buổi thi viết và phỏng vấn của trường .

Các kỳ nhập học và thời hạn nộp đơn:

Nhập học tháng 1 Từ tháng 5 đến 20 tháng 9 hàng năm
Nhập học tháng 4 Từ tháng 8 đến 20 tháng 12 hàng năm
Nhập học tháng 7 Từ tháng 11 đến 20 tháng 3 hàng năm
Nhập học tháng 10 Từ tháng 2 đến 20 tháng 6 hàng năm

 

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web