Tìm hiểu trường đại học bách khoa Toyohashi

Trường Đại học Bách khoa Toyohashi được thành lập vào năm 1976, trường Đại học Bách khoa Toyohashi là trường quốc gia vô cùng danh tiếng và hiện đại ở Nhật Bản, với những hoạt động nghiên cứu phản ánh thời đại mới, thời đại của công nghệ điện tử và cơ khí cao cấp.

Giới thiệu trường

Trường Đại học Bách khoa Toyohashi được thành lập vào năm 1976, trường Đại học Bách khoa Toyohashi là trường quốc gia vô cùng danh tiếng và hiện đại ở Nhật Bản, với những hoạt động nghiên cứu phản ánh thời đại mới, thời đại của công nghệ điện tử và cơ khí cao cấp.   Trường đại học Bách khoa Toyohashi tọa lạc tại trung tâm của thành phố Toyohashi, là thành phố nằm ở phía đông tỉnh Aichi, Nhật Bản. Biển Thái Bình Dương chỉ cách khu vực trường một quãng đường đi xe đạp ngắn, với ngọn núi hùng vĩ bao quanh, Toyohashi có một bầu không khí êm dịu, với giá cả thấp, lại rất gần với Nagoya, Tokyo, Osaka, Kyoto và Kobe, đi bằng tàu Shinkansen rất tiện lợi.

Số lượng sinh viên của trường

Ngôi trường này có nhiều điểm khác biệt so với các trường đại học quốc gia chuyên về khoa học và kỹ thuật khác. Đáng kể đến là khoảng 80% trong số 2200 sinh viên của trường này đều tốt nghiệp từ trường cao đẳng kĩ thuật hệ 5 năm, với phần lớn là học tiếp lên bậc đào tạo sau đại học. Khoảng 10% số sinh viên của trường Bách khoa Toyohashi đều là người ngoại quốc, phần lớn là từ châu Á, đặc biệt là Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam. Số sinh viên Việt Nam chiếm hơn 10% tổng số sinh viên quốc tế. Nhiều sinh viên nước ngoài tốt nghiệp đã đi làm cho các công ti như Toyota, Hitachi, Toshiba nổi tiếng và là đại diện của các công ty Nhật Bản.

Học phí

Học bổng

Hanoilink.

 
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web