Thông tin về trường Đại học Seikei

Hôm nay chúng ta sẽ đến thăm trường Đại học tại Nhật Bản đó là Đại học Seikei , một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản tọa lạc tại thành phố Tokyo.

Hôm nay chúng ta sẽ đến thăm trường Đại học tại Nhật Bản đó là Đại học Seikei , một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Nhật Bản tọa lạc tại thành phố Tokyo. thong-tin-ve-truong-dai-hoc-seikei (1)
Từ năm 1906 Seikei đã được hình thành, bước đầu chỉ là một trường phổ thông nho nhỏ. Rồi sau đó nâng cấp thành 1 nhóm gồm một trường tiểu học, một trường Trung học nam, một trường trung học nữ và một trường kỹ thuật. Năm 1925, trường trung học nam trở thành trường học theo chương trình 7 năm.
Năm 1949 Đại học Seikei được chính thức thành lập, lúc đó có Khoa Khoa học Chính trị và Khoa Kinh tế. Đến năm 1962 thêm Khoa Kỹ thuật, năm 1965 thêm Khoa Nhân văn, năm 1966 thêm chương trình sau đại học với cấp Cao học kỹ thuật. Cứ thế, Trường phát triển dần, thêm từng khoa, từng cấp học. Đến năm 1991, trường bắt đầu chương trình trao đổi với Đại học Griffith (Úc) và đặt một chương trình đặc biệt tại Đại học Edingburgh (Anh). Năm 1992 Trường bắt đầu có chương trình trao đổi với Đại học Edingburgh, đặc các chương trình đặc biệt tại cao đẳng Pembroke (Anh) và Đại học Gonzaga (Mỹ). Từ đó Trường có thêm các chương trình trao đổi với những trường đại học khác trên thế giới. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ  Đối với các sinh viên nước ngoài, cần những điều kiện tối thiểu sau đây để đăng ký dự tuyển: ♦   Chứng chỉ xác nhận đã hoàn tất chương trình 12 phổ thông (chương trình 16 năm đối với các ứng viên đăng ký cấp Cao học và 18 năm đối với các ứng viên đăng ký cấp Tiến sĩ) . ♦   Bằng chứng để chứng minh ứng viên có đủ khả năng tài chính theo học hết khóa  học. ♦   Bằng chứng về một người bảo lãnh đang sống tại Nhật Bản. Sau khi nộp hồ sơ, các ứng viên sẽ dự một kỳ thi tuyển sinh để nhà trường xét tiếp nhận vào học. Các dạng học không cần thi tuyển Đối với sinh viên nước ngoài, nhà trường có các dạng học không phải thi tuyển như sau: ○ Học bán thời gian Sinh viên có thể đăng ký vào các lớp bán thời gian để học trong vòng một năm hoặc một học kỳ. ○ Sinh viên nghiên cứu Sinh viên có thể đăng ký vào các lớp nghiên cứu ở cấp đại học hay cấp sau đại học trong vòng một năm học. Sinh viên nghiên cứu sẽ học với một giáo viên cố vấn và có thể tham dự một số môn học liên quan tới ngành mình đang nghiên cứu. ○  Sinh viên Dự thính Sinh viên có thể xin học dự thính ở cấp đại học hoặc cấp sau đại học trong vòng một năm học hoặc hoặc một học kỳ. ○ Dự thính lớp Tiếng Nhật Nhà trường chấp nhận các sinh viên tới dự thính các lớp tiếng Nhật tổ chức tại Trung tâm trao đổi Quốc tế (CIE). CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG ●  Khoa Kinh tế. ●  Khoa Kỹ thuật. –    Ngành Kỹ thuật cơ khí. –    Ngành Kỹ thuật Điên và Điện tử . –    Ngành Hóa Ứng dụng. –    Ngành Kỹ thuật Công nghiệp và khoa học thông tin. ●   Khoa Nhân văn –    Ngành Văn chương Anh và Mỹ. –    Ngành Văn chương Nhật bản. –    Ngành Nghiên cứu Các nền Văn minh đan chéo. –    Ngành Các Xã hội Đương đại. ●   Khoa Luật –    Ngành Luật. –    Ngành Khoa học Chính trị.

Hanoilink.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web