Những khu vực ở Nhật Bản lao động cần tránh

Nhật Bản được xem là một đất nước an toàn với tỉ lệ tội phạm thuộc diện thấp nhất thế giới, tuy nhiên khi di du lịch, du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn nên "né" 5 địa điểm tại Tokyo sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây:

Nhật Bản được xem là một đất nước an toàn với tỉ lệ tội phạm thuộc diện thấp nhất thế giới, tuy nhiên khi di du lịch, du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn nên "né" 5 địa điểm tại Tokyo sẽ được chúng tôi liệt kê dưới đây: Kabukicho
Đây được coi là một trong những khu phố đèn đỏ nhộn nhịp nhất tại Tokyo, tại đây mọc lên rất nhiều khu vực kinh doanh, các nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke rất sầm uất. Tuy nhiên các hoạt động kinh doanh làm ăn nơi đây hết sức mờ ám. Ngay cả ban ngày, cảnh sát cũng thường xuyên tăng cường đi tuần tại khu vực này.  Kabukicho được người dân Nhật đánh giá là khu vực kém an toàn nhất tại Tokyo.
 
Roppongi
Vào cuối năm 2009, đại sứ quán Mỹ đã phải ra thông báo đến người dân của họ về việc không nên lui đến các quán bar, vũ trường ở Roppongi bởi tình trạng "chặt chém" khách hàng cũng như tình trạng trộm cắp, mất an toàn.
 
Ueno
Ban ngày khu phố này khá dễ chịu tu nhiên cũng không kém phần đáng sợ. Người Nhật đánh giá  Ueno là một nơi nguy hiểm bởi tại nơi đây khá phức tạp. 
 
Đền Yasukuni
 
Khu vực này được coi là điểm nóng chính trị, tại đây thường xuyên xảy ra các cuộc biểu tình với nhiều tổ chức khác nhau. Khi thấy có nhiều cảnh sát ở khu vực này thì tốt nhất là bạn nên tránh xa.
 
Kasumigaseki
 
Tại đây tập trung rất nhiều các tòa nhà chính phủ Nhật Bản bao gồm Toàn Án Tối Cao, Nghị viện, Bộ Tư Pháp...tuy nhiên khu vực này lại khá nhạy cảm vì thu hút rất nhiều người biểu tình mặc dù các buổi biểu tình thường rất có kỷ luật và trật tự. 
 
Trên đây là 5 khu vực có nhiều bất ổn cũng như tệ nạn nên khi sang Nhật du lịch, học tập hay đi xuất khẩu lao động các bạn cũng không nên tới để tránh gặp những phiền phức ngoài ý muốn. 
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web