Kết hôn giả với người Nhật, 4 người cả Nhật và Việt bị bắt.

Theo báo Nhật, 1 người đàn ông Nhật và 1 phụ nữ Việt Nam đã bị bắt với tội danh môi giới kết hôn giả để 2 người phụ nữ Việt Nam lấy Visa dài hạn ở Nhật Bản.

Theo báo Nhật, 1 người đàn ông Nhật và 1 phụ nữ Việt Nam đã bị bắt với tội danh môi giới kết hôn giả để 2 người phụ nữ Việt Nam lấy Visa dài hạn ở Nhật Bản. [caption id="attachment_1054" align="aligncenter" width="400"]Người Nhật bị bắt vì cùng người Việt Nam môi giới kết hôn giả. Người Nhật bị bắt vì cùng người Việt Nam môi giới kết hôn giả.[/caption] 2 người bị bắt là Furusa 55 tuổi người Nhật đang thất nghiệp và Doàn Thị Hồng người Việt 43 tuổi. Theo cảnh sát, thì 2 phụ nữ người Việt để lấy Visa dài hạn ở Nhật đã độp giấy tờ đăng ký kết hôn giả với 2 người đàn ông Nhật Bản lên trụ sở hành chính (ủy ban). Vì là kết hôn giả nên cả 4 người này đều bị bắt.
Theo điều tra thì 2 người môi giới kết hôn giả này đã nhận của 2 phụ nữ Việt 3 triệu yen Nhật (gần 600 triệu VNĐ) làm phí môi giới.  Tính từ 6 năm trở lại đây 2 người này đã làm thủ tục kết hôn giả cho 10 cặp, cảnh sát vẫn tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ vụ việc.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web