Hướng dẫn cách phân loại rác thải cho các Học viên

Sáng nay anh Cao Nguyễn Anh Tuấn- Quản sinh của Công ty đã có buổi hướng dẫn các học viên cũng như toàn thể nhân viên văn phòng về việc phân loại rác thải.

Để các Học viên khi sang lao động tại Nhật Bản không phải bỡ ngỡ về vấn đề rác thải,  sáng nay anh Cao Nguyễn Anh Tuấn- Quản sinh của Công ty  đã có buổi hướng dẫn các học viên cũng như toàn thể nhân viên văn phòng về việc phân loại rác.  [caption id="" align="aligncenter" width="650"] Anh Tuấn hướng dẫn cách phân loại rác thải.[/caption] Các bạn thực tập sinh XKLĐ sang Nhật Bản có thể đã quen với việc đổ rác, vứt rác không có quy luật ở Việt Nam sẽ cảm thấy rất bỡ ngỡ và lúng túng trong việc xử lý rác thải khi sang Nhật. Tại Nhật Bản, để thuận lợi cho việc xử lý, tái sử dụng và tái sinh rác, tất cả các thành thị xã thôn đều có quy định cách phân loại rác tại địa phương đó và người dân Nhật Bản luôn tuân thủ đúng theo những quy định đó. Hướng dẫn quy định đổ rác: Phải đổ rác ra trong khoảng thời gian từ sáng sớm đến 8:30 sáng của ngày thu rác đã được quy định và phải bỏ ra nơi đã được quy định. Người Nhật Bản mỗi buổi sáng thức dậy ra khỏi cửa đều một tay xách cặp một tay xách túi rác. Trước khi đến cơ quan, nhiệm vụ của người đàn ông trong nhà là vứt rác vào thùng rác cố định hoặc máy thu gom rác đặt ở tầng 1. Thế nên người Nhật Bản mới nói đùa với nhau rằng, “ông xã chính là một cái máy vứt rác”. Vì vậy nếu bạn đến các trung tâm mua sắm xa hoa của Nhật Bản và bắt gặp những cô gái trẻ đẹp cầm những túi đựng rác đi shopping thì bạn cũng đừng kinh ngạc. Một số hình ảnh buổi hướng dẫn học viên về phân loại rác thải:

Việc phân loại và vứt rác đúng ngày, đúng nơi quy định là một trong những quy tắc xử sự của người Nhật bản. Người nước ngoài ở Nhật thường hay bị phàn nàn về việc phân loại và vứt rác bừa bãi, làm cho những người Nhật xung quanh khó chịu, và gây cản trở cho việc thu gom và xử lý rác thải. Do đó, dù mất công một chút, các bạn cũng nhớ dành thời gian đọc kĩ bản hướng dẫn phân loại rác của khu vực mình sinh sống và cố gắng giữ đúng quy định vứt rác nhé.

Sơn Nguyễn

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web