Hơn 25 nghìn du học sinh Viêt Nam đang theo học tại Nhật Bản

Tối 17-2, tại Hà Nội, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Fukada Hiroshi tổ chức buổi gặp mặt các thành viên Câu lạc bộ cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản nhân dịp Năm mới.

 


Tại buổi gặp mặt, Đại sứ Fukuda Hiroshi gửi lời cảm ơn và chúc mừng Năm mới đến những cựu du học sinh cũng như những du học sinh Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản. Đại sứ cho biết, hiện nay tại Nhật Bản có hơn 25.000 du học sinh Việt Nam và hàng năm số lượng người Việt Nam đi du lịch Nhật Bản ngày càng tăng. Tính riêng năm 2015 đã có hơn 150.000 lượt khách du lịch và điều này đã góp phần quan trọng trong việc thắt chặt quan hệ giữa hai nước. 

Câu lạc bộ cựu lưu học sinh Việt Nam là một tổ chức thành viên thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, có vai trò lớn trong giao lưu giáo dục giữa hai nước và có những đóng góp tích cực cho quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản. Hội có sự tham gia của hơn 1500 thành viên, là một trong những hội lưu học sinh tiêu biểu của Việt Nam.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web