Hoa anh đào Nhật Bản rực rỡ khoe sắc ở Sa Pa

Lên Sa Pa vào dịp đầu mùa đông để được ngắm hoa anh đào Nhật Bản khoe sắc hồng là một sản phẩm du lịch độc đáo của Lào Cai những năm gần đây.

Từ những cây giống hoa anh đào Nhật Bản do Hội hữu nghị Nhật - Việt tặng huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai) nhân kỷ niệm 100 năm du lịch Sa Pa (1903 - 2003) trồng trong khuôn viên UBND huyện Sa Pa và trên khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng, phía sau nhà thờ đá cổ Sa Pa, do hợp khí hậu thổ nhưỡng, những cây anh đào đã nở hoa ngay sau mấy năm trồng.

Đến nay cứ vào dịp tháng 12 dương lịch hàng năm, những cây hoa anh đào Nhật Bản lại nở hoa rực rỡ tạo cho Sa Pa có một vẻ đẹp riêng, khiến nhiều du khách ngỡ ngàng.

Huyện Sa Pa và Vườn quốc gia Hoàng Liên (Sa Pa) đã cho nhân giống thêm hàng ngàn cây hoa anh đào Nhật Bản khác để trồng xung quanh hồ trung tâm thị trấn Sa Pa và các khách sạn, nhà hàng, nhà dân trong huyện.

Trong số đó có những cây trồng trong khuôn viên văn phòng UBND huyện Sa Pa và Khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng nở hoa rất đẹp, không kém gì những cây hoa anh đào trên đất Nhật Bản.

 
 
 
 
 
 
 

 

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web