Hiện nay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không?

Nhật Bản được đánh giá là một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng trong những năm gần đây. Trong năm 2014 chúng ta đề ra mục tiêu đưa 11.000 lao động sang Nhật làm việc, nhưng kết thúc năm 2014 con số này đã vượt gấp đôi chỉ tiêu lên tới 22.000 lao động. Đây thực sự là một thành quả đáng mừng giúp chúng ta có được những đánh giá sâu sắc hơn về lợi ích mà thị trường XKLĐ này mang lại.

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực phải cử thực tập sinh đi làm việc tại nước ngoài. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi là những người hiểu rõ hơn ai hết những lợi ích mà thị trường Nhật Bản đem lại cho người lao động trong đó nổi bật nhất với 3 lý do chính: thu nhập bình quân của thực tập sinh hấp dẫn, môi trường làm việc tốt, học hỏi được nhiều đức tính quý báu trong công việc của ngươi Nhật.
Thực tập sinh đang được Nghiệp đoàn Nhật hướng dẫn phân loại rác
Thực tập sinh đang được Nghiệp đoàn Nhật hướng dẫn phân loại rác
 
Nhật Bản vẫn là thị trường có mức thu nhập hấp dẫn hàng đầu khu vực
 
Mức lương thưởng hấp dẫn, nhiều việc làm thêm, người lao động cũng được hưởng đầy đủ những chế độ, đãi ngộ theo luật lao động của Nhật Bản. Có thể thấy rằng đây là yếu tố chính quyết định việc người lao động có muốn đi làm việc tại nước ngoài hay không. Với mức thu nhập từ 25-30 triệu có thể nói là khá hấp dẫn với nhiều người lao động. Ngoài ra làm việc tại Nhật, thực tập sinh còn luôn được đảm bảo công việc, không lo bị chậm lương, lương tăng định kỳ hàng năm. Hơn nữa việc làm thêm cũng khá ổn định giúp cho tổng mức thu nhập của người lao động tăng hơn nhiều so với thực tế.
 
Môi trường làm việc thân thiện
 
Môi trường làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản luôn được đánh giá là thân thiện, nghiêm túc. Người Nhật luôn đề cao tính kỷ luật và chất lượng công việc bởi vậy năng suất lao động của người Nhật luôn cao hơn chúng ta gấp nhiều lần. Được sang Nhật tiếp xúc với môi trường làm việc của người Nhật chắc chắn sẽ là trải nghiệp tuyệt vời và phù hợp với nguyện vọng của nhiều bạn trẻ đang có mong muốn đi xuất khẩu lao động.
 
Đến với đất nước tươi đẹp, với một nền văn hóa truyền thống lâu đời.
 
Không chỉ nổi tiếng là nền kinh tế hàng đầu thế giới, Nhật còn là điểm đến của rất nhiều khách du lịch quốc tế với nhiều cảnh quan thiên nhiên hung vĩ, con người và văn hóa truyền thống vẫn được cả thế giới ca tụng. 
Có thể thấy đây chính là một trong những lý do quan trọng khiến Nhật Bản đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những lao động muôn đi làm việc ở nước ngoài.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web