Giới thiệu về Trường Nhật Ngữ I.C Nagoya

"IC NAGOYA" tiền thân là trường đào tạo ngôn ngữ Nagoya, trực thuộc công ty Sony, là trường học đầu tiên tại miền trung Nhật Bản với chế độ học cả ngày.

Xuatkhaulaodong.edu.vn - "IC NAGOYA" tiền thân là trường đào tạo ngôn ngữ Nagoya, trực thuộc công ty Sony, là trường học đầu tiên tại miền trung Nhật Bản với chế độ học cả ngày . Với phương châm "Chúng tôi là trường đào tạo ra những con người có khả năng suy nghĩ và hành động trên quan điểm toàn cầu", trong hơn 20 năm qua, nhà trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho các nhà máy, công ty và các trường Đại học tại Nhật Bản.

1. THÀNH PHỐ VÀ GIAO THÔNG Trường IC NAGOYA nằm ở thành phố Nagoya, thành phố lớn nhất miền Trung của Nhật Bản. Đây là vùng đất phát triển chủ yếu về ngành công nghiệp chế tạo, có rất nhiều xí nghiệp lớn và những công ty liên quan tập trung và hoạt động sôi nổi. Trường học ngay gần ga Nagoya nên các học sinh có thể đi bộ từ các ga tàu điện của Nagoya, bến xe buýt hoặc đi bộ từ ký túc xá đến trường. 2. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC Chương trình học tổng quát bao gồm các môn tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản và các thông tin liên quan đến giáo dục, kinh tế, xã hội... của Nhật Bản giúp cho học viên không chỉ có khả năng giao tiếp hòan hảo bằng tiếng Nhật mà còn tích lũy được vốn kiến thức toàn diện để có thể thực hiện ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản. 3. ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG - Lớp học bố trí số lượng học sinh ít và có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. - Học sinh được học tập, giao lưu trong môi trường đa văn hóa với các học sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. - Trường nằm ở vị trí thuận lợi, rất tiện cho việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa đặc sắc. - Học sinh được rèn luyện kỹ năng thuyết trình thông qua các buổi học theo nhóm hoặc các cuộc thi hùng biện. - Nhà trường còn tổ chức các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật . - Ngoài ra, giáo viên nhà trường còn tận tình hướng dẫn học sinh cách chọn trường và trả lời phỏng vấn, luyện thi vào Đại học. 4.ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ - Đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông 12 năm. - Có mục đích du học rõ ràng. - Có đủ khả năng tài chính để học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản. 5.CÁC KỲ NHẬP HỌC VÀ HẠN ĐĂNG KÝ Tháng 1: Đến tuần cuối của tháng 9 năm trước Tháng 4: Đến tuần giữa của tháng 11 năm trước Tháng 7: Đến tuần giữa của tháng 3 cùng năm Tháng 10: Đến tuần cuối của tháng 5 cùng năm 6. LỊCH HỌC: THỨ HAI ~THỨ SÁU Khóa học buổi sáng: 9:00~12:40 Buổi chiều: 13:10~16:50 7. HỌC PHÍ Những khoản chi phí cần phải trả trước khi nhập học: Phí tuyển khảo: 18,000 Yên Phí nhập học  : 50,000 Yên Học phí(1 năm): 620,000 Yên 8. KÝ TÚC XÁ CHO HỌC SINH Ký túc xá cách trường 10 phút đi bộ, học sinh có thể chọn phòng đơn hoặc phòng đôi. Để biết thêm thông tin về Trường Nhật Ngữ I.C Nagoya các bạn liên hệ trực tiếp Công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Địa chỉ : 512 Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội. Điện thoại: 0432 89 8686 hoặc 0985 069 666. Email :[email protected] Wedsite : xuatkhaulaodong.edu.vn.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web