Du học Nhật Bản – Trường Nhật ngữ Midream

Trường Nhật ngữ Midream được thành lập từ năm 1995, nằm tại trung tâm thành phố Tokyo – Nhật Bản. Qua 25 năm thành lập, trường đã tạo dựng cho mình một truyền thống dạy và học thân thiện, đề cao chất lượng và trở thành một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Nhật Bản và là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Midream được thành lập từ năm 1995, nằm tại trung tâm thành phố Tokyo – Nhật Bản. Qua 25 năm thành lập, trường đã tạo dựng cho mình một truyền thống dạy và học thân thiện, đề cao chất lượng và trở thành một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Nhật Bản và là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ khi đi du học Nhật Bản.

Giới thiệu:

  Nếu bạn yêu thích Nhật ngữ và có mong muốn đi du học Nhật Bản thì bạn không thể không biết đến trường Nhật ngữ Midream – trường Nhật ngữ uy tín nhất tại Tokyo- Nhật Bản. Nằm tại trung tâm một trong những thành phố lớn nhất tại Nhật Bản, rất thuận tiện cho du học sinh về giao thông, phương tiện thông tin đại chúng, tìm kiếm việc làm và tìm hiểu văn hóa,  kinh tế, xã hội Nhật Bản. Đặc biệt, đây là một trong số ít trường Nhật ngữ có giáo viên người Việt hướng dẫn cho các bạn du học sinh Việt Nam. Tất cả các thủ tục như : thủ tục nhập học, thủ tục xin giấy chứng nhận cho sinh viên đi làm thêm, thủ tục gia hạn visa,… các bạn đều có thể nhận được sự giúp đỡ của các giáo viên Việt tại đây. Trường Nhật ngữ Midream có hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy rất hiện đại từ phòng học, hệ thống trình chiếu, phòng thực hành, thư viện,… tạo điều kiện tối đa cho sinh viên tiếp thu bài giảng. Đặc biệt là hệ thống ký túc xá dành riêng cho sinh viên nam và nữ với giá thuê chỉ với 35 000 JPY/ tháng. Đây là sự ưu đãi rất lớn cho các sinh viên học tại trường. Các trang thiết bị trong phòng ký túc như sau:
  • Nhà bếp, bếp nấu
  • Tủ lạnh
  • Phòng tắm
  • Wifi, internet
  • Chăn đệm, gường tủ
  • Lò vi sóng
  • Tivi
  • Thang máy
  • Bàn ghế
[caption id="" align="aligncenter" width="320"] Ký túc trường Nhật ngữ Midream.[/caption]

Các khóa học:

Trường Nhật ngữ Midream liên kết với rất nhiều trường dạy nghề, cao đẳng và đại học trong khu vực thành phố Tokyo như Đại học Waseda, Đại học Meiji, Học viện Aoyama, Đại học Hitostubashi, Đại học Sophia, Đại học quốc gia Yokohama, Đại học Keio… Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được xem xét và tạo điều kiện học tiếp lên các bậc học cao hơn nếu có nhu cầu. Trường Nhật ngữ Midream cũng có 4 kỳ nhập học gồm kỳ nhập học tháng 1, kỳ nhập học tháng 4, kỳ nhập học tháng 7, kỳ nhập học tháng 10. Các khóa học cũng được xây dựng theo khung chương trình học 2 năm hoặc 1 năm 6 tháng như hầu hết các trường Nhật ngữ khác. Ngoài ra trường còn có thêm một chương trình đào tạo Nhật ngữ ngắn hạn 3 tháng. Nội dung chương trình đào tạo Nhật ngữ giao tiếp cho người nước ngoài làm việc tại Nhật hoặc sinh viên du học Nhật Bản.

Học phí:

Học phí của trường Nhật ngữ Midream ở mức trung bình so với mức học phí tại Nhật. Tuy nhiên, mức học phí có sự khác nhau giữa các kỳ nhập học và các khóa học. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Nhật Bản năm 2015, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp công ty chúng tôi. Chúc các bạn thành công!!

Hanoilink.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web