Du học Nhật Bản: Tháo gỡ mọi thắc mắc

Hiện nay, nhu cầu nâng cao tầm hiểu biết của các bạn trẻ ngày một cao. Nhiều bạn có ước mơ đi du học Nhật Bản nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Công ty chúng tôi sẽ tháo gỡ mọi câu hỏi đó của các bạn, để các bạn nắm được và có quyết định định hướng cho tương lai.

Hiện nay, nhu cầu nâng cao tầm hiểu biết của các bạn trẻ ngày một cao. Nhiều bạn có ước mơ đi du học Nhật Bản nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng. Công ty chúng tôi sẽ tháo gỡ mọi câu hỏi đó của các bạn, để các bạn nắm được và có quyết định định hướng cho tương lai.5102013144954838 Hỏi: Để có thể đi du học Nhật Bản thì yêu cầu trình độ Nhật ngữ như thế nào? Đáp: Để đi du học tại Nhật, bạn cần phải có một trong ba điều kiện sau:
  1. Chứng chỉ Nhật ngữ: Yonkyu, Sankyu, Nikyu, Ikkyu
  2. Giấy chứng nhận học tiếng Nhật 150 giờ
  3. Bằng đại học tiếng Nhật
Nếu bạn chưa đạt một trong ba điều kiện trên thì cũng không phải lo lắng, giảng viên của Công ty chúng tôi sẽ đào tạo và cấp giấy chứng nhận học Nhật ngữ cho bạn. Hỏi: Mức học phí trung bình tại Nhật là bao nhiêu? Tổng chi phí sinh hoạt 1 năm học tập tại Nhật. Đáp: Mức học phí trung bình khoảng 570.000 yên/năm. Tổng chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên chiếm khoảng 7000 USD/năm. Hỏi: Có cơ hội cho các bạn tu nghiệp sinh được phép quay trở lại Nhật Bản bằng con đường học tập? Đáp: Các bạn tu nghiệp sinh đều có thể hoàn toàn quay trở lại Nhật Bản để du học. Tuy nhiên từ ngày 1/7/2010 đã có một số thay đổi mới đối với các tu nghiệp sinh. Đó là những bạn tu nghiệp sinh phải trở về nước được ít nhất 3 năm và bắt buộc phải có bằng 3 Kyu mới được phép nộp hồ sơ quay lại Nhật Bản để học tập.. Ngoài ra, những bạn quan tâm đến du học Nhật Bản cũng có thể truy cập vào trang web của Công ty để tham khảo, cũng như được tư vấn miễn phí về mọi vấn đề trước khi quyết định đi du học tại Nhật Bản.

Hanoilink.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web