Du học Nhật bản những điều trăn trở

Du học đang là trào lưu đối với người Việt Nam, việc du học hiện nay có nhiều cách nhìn đa chiều về vấn đề này, nhưng chung qui lại, việc du học là cánh cửa mở ra cơ hội tốt cho những ai thật sự quyết tâm, năng động và biết học hỏi, tiếp thu những điều mới mẻ, bổ ích cho tương lai.

Du học Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn nhiều nhất hiện nay, chúng ta được tiếp xúc với 1 nền văn hóa khác, một ngôn ngữ khác và đặc biệt là chúng ta hoàn thiện được bản thân mình khi du học tại quốc gia phát triển hàng đầu thế giới này. du học nhật Bản 2016 cũng sẽ vấn là một trào lưu mạnh mẽ và dự đoán sẽ còn phát triển trong nhiều năm sau nữa.

Chúng ta đều biết, Nhật Bản là một quốc gia nghèo về tài nguyên và nhiều thiên tai nhưng kinh tế thì phát triển nhất nhì thế giới. Có được điều đó phần lớn do người Nhật có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật tốt. Được học tập nơi đây, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi những tính cách rất cần thiết và bổ ích như vậy để phát triển tương lai sau này.

Việc du học Nhật Bản có nhiều cái nhìn đa chiều, tích cực có, tiêu cực có, tại sao như vậy? Một phần nguyên nhân là do nhiều đơn vị du học làm ăn thiếu tinh thần, trách nhiệm. Vậy để quá trình du học của bạn được thuận lợi nhất, các bậc phụ huynh và các em du học sinh được hỗ trợ và mang đến nhiều quyền lợi nhất thì việc chọn một đơn vị uy tín, trách nhiệm, vì học sinh để gửi gắm là đặc biệt quan trọng.

Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín nhất trong việc hỗ trợ, tạo điều kiện cho người Việt đi du học Nhật Bản, với những chi phí cần thiết, hợp lý, chúng tôi cam kết như một người đồng hành có trách nhiệm, trang bị cho các em những hành trang đầy đủ, cần thiết để các em có thể học tập và phát triển tốt tại Nhật Bản trong quãng thời gian du học Nhật Bản.

Một trăn trở nữa của nhiều gia đình có con em mình đi du học Nhật Bản cũng rất phổ biến đó là: việc làm thêm hay vừa học vừa làm. Với việc làm thêm tại Nhật Bản, bạn có thể kiếm được mức thu nhập kha khá để trang trải các chi phí sinh hoạt và học tập, tuy nhiên, sự thật là kiếm được việc làm thêm tại Nhật Bản không hề dễ dàng. Bạn cần có khả năng nghe nói tiếng Nhật khá, tốt trở lên. Ngoài ra, nếu tự kiếm việc, bạn cần phải có kinh nghiệm và có thời gian hiểu rõ cách làm việc của họ. Sự thật ở đây là điều đó hoàn toàn bất khả thi với các bạn tân sinh viên. Vì các bạn mới chỉ có một số vốn tiếng Nhật ở mức trung bình, chưa hiểu rõ cách làm việc, sinh hoạt của người Nhật, chưa hiểu các phong tục tập quán của họ nên khá là khó khăn để kiếm được việc làm thêm trong giai đoạn đầu. Hiểu rõ nỗi niềm chăn trở này của các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh, công ty du học quốc tế Hồng Nhung có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản, có khả năng trang bị cho bạn những vốn kinh nghiệm, hiểu biết trong tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật. Chúng tôi khẳng định hoàn toàn đủ khả năng để tạo điều kiện để bạn có đươc công việc làm thêm nhanh chóng tại Nhật Bản. Giải quyết nỗi chăn trở cho các bậc phụ huynh và các em tân sinh viên.

Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn không khuyến khích các bạn dành quá nhiều thời gian cho việc làm kiếm tiền tại Nhật, theo luật lao động tại Nhật Bản thì người làm thêm chỉ được dành 4 tiếng mỗi ngày cho công việc. Nếu cố tình vi phạm làm quá thời gian sẽ bị kỷ luật nghiêm ngặt và có thể mất cơ hội làm việc. Hơn thế nữa, việc làm thêm nếu kéo dài quá qui định sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả học tập. Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc kỹ càng giữa lợi và hại trong vấn đề vừa học vừa làm khi du học Nhật Bản.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web