Điều kiện đi Nhật theo diện VHVL là gì?

Tôi vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính - Kế toán hiện tại tôi muốn sang Nhật Bản để du học và đi làm thêm. Như vậy tôi cần những thủ tục và điều kiện như thế nào? Trước đây tôi đã từng được một công ty Nhật Bản cho sang Nhật đào tạo 6 tháng và được cấp chứng chỉ về cơ khí, vậy tôi nên đi theo dạng thực tập sinh kỹ năng hay đi du học thì sẽ tốt hơn.

Tôi vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính - Kế toán hiện tại tôi muốn sang Nhật Bản để du học và đi làm thêm. Như vậy tôi cần những thủ tục và điều kiện như thế nào?
Trước đây tôi đã từng được một công ty Nhật Bản cho sang Nhật đào tạo 6 tháng và được cấp chứng chỉ về cơ khí, vậy tôi nên đi theo dạng thực tập sinh kỹ năng hay đi du học thì sẽ tốt hơn.
[caption id="attachment_1725" align="aligncenter" width="650"]Du học sinh và lao động Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản Du học sinh và lao động Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản[/caption]
Tư vấn của Công ty chúng tôi: 
 
Chào bạn, theo thông tin bạn chia sẻ, chúng tôi sẽ đề cập đến một số điều kiện để đi du học sau đại học tại Nhật Bản, bạn có thể tham khảo thêm:
 
- Tốt nghiệp đại học
- Tiếp tục đăng ký theo học đúng chuyên ngành được đào tạo tại bậc đại học tại Việt Nam
- Một trong những yếu tố quan trọng để trường tiếp nhận có xem xét cho bạn theo học thạc sĩ hay không đó là bạn phải nộp đề cương và liên kế hoạch nghiên cứu khoa học dự định thực hiện ở bậc thạc sĩ
- Đã hoàn thành tối thiều 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam;
 
Thủ tục gồm có:
 
- Đơn xin nhập học viết theo mẫu của trường tiếp nhân
- Sơ yếu lý lịch cá nhân có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương
- Bằng đại học, bảng điểm.
- Đề cương và kế hoạch nghiên cứu khoa học dự định thực hiện ở bậc thạc sĩ.
- Giấy khám sức khỏe và các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh tài chính
 
Về vấn đề bạn đang băn khoăn không biết nên đi du học hay thực tập sinh thì chúng tôi có thể tư vấn cho bạn như sau:
 
- Chương trình du học: Bạn sẽ cần tối thiểu thời gian là 5 năm để hoàn thành khóa học thạc sĩ, do đó nếu bạn có đủ điều kiện tài chính đồng thời có quyết tâm cao trong định hướng tương lai thì du học sẽ thích hợp để bạn chọn lựa.
 
- Chương trình thực tập: Thời gian làm việc tại Nhật Bản từ 1 đến 5 năm. Nếu bạn có tinh thần học hỏi, khi làm việc trong 1 xí nghiệp Nhật Bản sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, có cơ hội tìm hiểu về quy trình sản xuất, gia công tại Nhật Bản, ngoài ra bạn sẽ để dành được một số tiền nhất định để thực hiện những kế hoạch sau khi về nước.
 
Đi thực tập sinh kỹ năng thì bạn sẽ không có được bằng cấp cao nhưng sẽ giúp bạn đi theo con đường lập nghiệp thực tiễn hơn nếu bạn có ý trí và quyết tâm tìm hiểu một ngành nghề nào đó.
 
Chúc bạn thành công và có được quyết định đúng đắn
Hanoilink.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web