Đi XKLĐ Nhật Bản - Thành nhân trước, thành nghề sau

Trong số những thị trường xuất khẩu lao động truyền thống của Việt Nam, không có thị trường nào mà việc đào tạo ngoại ngữ, định hưỡng nghề nghiệp lại được quan tâm và triển khai tốt như Nhật Bản. Tính kỷ luật, tác phong làm việc của người Nhật chính là điều cốt yếu tạo nên sự khác biệt trong cách làm xuất khẩu lao động của các doanh nghiệp Việt qua đó góp phần tích cực vào việc thay đổi hành vi, nhận thức của người lao động.

Học từ cách chào hỏi

 
Người Việt hay người Nhật đều hết sức coi trọng chuyện ứng xử, giao tiếp. Tất cả chúng ta đều hiểu rõ giá trị của lời chào, các cụ đã có câu “lời chào cao hơn mâm cỗ” dân gian đã khẳng định ý nghĩa quan trọng và giá trị to lớn của mỗi lời chào. Hiểu được điều đó trong quá trình dạy tại trung tâm đào tạo, đội ngũ giáo viên luôn nhắc nhở, chỉ bảo cặn kẽ thực tập sinh phải chào hỏi cho đúng mực, hiểu được tác phong, lễ nghĩa trong văn hóa người Nhật Bản.
 
Thành nhân trước, thành nghề sau
 
Tham gia đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ không có chuyện người lao động đăng ký, nộp tiền rồi học hành qua loa là có thể xuất cảnh, mà tất cả học viên đều phải trải qua thời gian đào tạo từ 4-6 tháng, thậm chí cả năm để học tiếng Nhật, học nghề. Trong thời gian này, người lao động sẽ được giáo dục định hướng tìm hiểu về văn hóa giao tiếp, ứng xử, sinh hoạt cũng như nội quy lao động của người Nhật.
 
Môi trường đào tạo cũng khắt khe không kém môi trường học. Tại công ty chúng tôi việc quản lý học viên cũng rất nghiêm ngặt. Ông Lê Trung Lâm trưởng phòng tuyển dụng công ty chúng tôi chia sẻ “Người Nhật luôn đề cao tính kỷ luật, do đó nếu không tuyển chọn kỹ càng, không làm tốt khâu đào tạo thì khó lòng có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của họ”.
 
Đa phần trong tổng số hơn 170 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản đều thực hiện tốt công tác đào tạo cho người lao động. Với cách làm này đã góp phần không nhỏ giúp lao động Việt thay đổi lối sống, chín chắn và trưởng thành hơn trước khi đi làm việc ở nước ngoài.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web