Công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ giúp bạn những gì?

Thông qua các công ty tư vấn xuất khẩu lao động(XKLĐ) Nhật Bản uy tín bạn sẽ được nắm bắt rõ ràng hơn những thông tin về điều kiện, chi phí xuất khẩu lao động cũng như hình ảnh của các xí nghiệp mà bạn sẽ làm việc khi xuất cảnh.

Thông qua các công ty tư vấn xuất khẩu lao động(XKLĐ) Nhật Bản uy tín bạn sẽ được nắm bắt rõ ràng hơn những thông tin về điều kiện, chi phí xuất khẩu lao động cũng như hình ảnh của các xí nghiệp mà bạn sẽ làm việc khi xuất cảnh.
Hành trình xuất khẩu lao động của bạn chắc chắn khó có thể thiếu được hình ảnh của các công ty tư vấn XKLĐ, họ chính là đòn bẩy tiếp bước và tạo điều kiện vững chắc cho con đường thay đổi cuộc sống của mỗi người lao động.
Một điểm quan trọng cần lưu ý, khi lựa chọn cho mình một công ty XKLĐ bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và cẩn thận để tránh bị lừa đảo tiền mất tật mang. Vậy làm thế nào để chọn được một công ty xuất khẩu lao động uy tín.  các ứng viên chuẩn bị Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín
 
Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài phải được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin các doanh nghiệp này thông qua Website của cục quản lý lao động: http://dolab.gov.vn/
 
Ngoài ra, thành công của một công ty tư vấn XKLĐ nằm ở số lượng xuất cảnh công ty đạt được, tuy nhiên không hẳn những công ty được người lao động biết đến nhiều nhất, là những công ty uy tín nhất, người lao động cần phải đánh giá qua quan sát, nó nằm ở đơn tuyển dụng, quy mô đào tạo, quy trình tuyển dụng...
 
Cách nhanh nhất để bạn hiểu rõ về các công ty tư vấn đó chính là liên lạc trực tiếp với cán bộ tuyển dụng, bạn nên tránh tất cả những lời mời “hấp dẫn hơn” được một người thứ 3 đưa ra, chẳng hạn như người có thể đảm bảo 100% lo được việc, có thể đưa đi nhanh nhất quen với giám đốc công ty ABC... tất cả chỉ là chỉ là cái cớ để “cò” dụ dỗ bạn, hãy tỉnh táo và có một cái nhìn khách quan nhất.
 
Phải đi con đường chính xác nhất
 
Để lựa chọn doanh nghiệp tốt nhất, người lao động cần xác định được chính xác thị trường mà mình muốn đến lao động, mỗi thị trường sẽ có những đặc thù riêng mà doanh nghiệp XKLĐ muốn hoạt động tốt thì phải đảm bảo tuân thủ đúng theo quy luật đó. 
Ví dụ điển hình là thị trường lao động Nhật Bản, mỗi một người từ khi đăng ký cho đến khi xuất cảnh là một sản phẩm hoàn hảo trong quá trình lựa chọn và đào tạo của công ty.
Bởi thị trường Nhật Bản họ có quá trình tuyển chọn hết sức khắt khe từ ngoại hình cho đến tố chất. Bài thi cộng dồn và bài test IQ là không thể thiếu trong mỗi kỳ thi lựa chọn lao động Nhật Bản. Sau đó các xí nghiệp Nhật sẽ cử người sang trực tiếp phỏng vấn và tuyển người, không giao phó cho công ty tại Việt Nam tuyển hộ. 
 
Một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động càng lâu thì chứng tỏ doanh nghiệp càng ụy tín. Không dễ gì để có thể hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản, muốn làm được thì phải đào tạo và giữ chân được người lao động.
 
Hãy chú ý, cảnh giác với những lời mời tham gia XKLĐ với chi phí thấp nhằm lôi kéo người lao động đi theo. Khi lao động đã nộp một khoản tiền đặt cọc lớn thì sẽ có hàng loạt các khoản phí phát sinh thêm đổ lên đầu người lao động. Do vậy, người lao động sẽ phải hết sức cảnh giác không nên để chi phí làm yếu tố quyết định việc chọn doanh nghiệp
 
Luôn hướng đến thành quả mà bạn sẽ nhận được
 Nhà tuyển dụng
Đi lao động tại Nhật có rất nhiều yêu cầu khắt khe, nhưng nếu người lao động theo đuổi thì chắc chắn sẽ đi được. Khi chọn được một doanh nghiệp tốt bạn được tham gia quá trình đào tạo bài bản, được phỏng vấn trực tiếp với chủ doanh nghiệp tiếp nhận đồng thời thi tuyển liên tục chắc chắn bạn sẽ rút ra kinh nghiệm khi tiếp xúc với người Nhật, bạn sẽ biết cách lấy lòng nhà tuyển dụng, Sau 3 năm, điều bạn nhận được không chỉ là khối lượng tích lũy tài chính trên 500tr. Bạn sẽ trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Chúc các bạn thành công!
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web