Chúc mừng năm mới 2016

Năm 2015 với một chặng đường dài đã chính thức đi qua và khép lại với bầu không khí se lạnh của những ngày cuối đông. Nhưng rồi những thoáng se lạnh đó sẽ nhanh chóng bị xua tan bởi những hơi nắng ấm áp khi mùa xuân đến.

 
Trong suốt một năm qua, công ty chúng tôi đã thật vinh hạnh khi được trở thành cầu nối gắn kết cồng đồng người Việt tại Nhật Bản. Chúng tôi đã luôn nỗ lực hết sức có thể để mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động, xứng đáng là cổng thông tin việc làm hàng đầu Việt Nam về xuất khẩu lao động, để đem tới cho các bạn những thông tin việc làm nhanh chóng và chính xác nhất.
 
Bên cạnh việc cập nhật những đơn hàng mới nhất, chúng tôi cũng đã rất cố gắng để gửi tới các bạn những bài chia sẻ về kinh nghiệm, cuộc sống của lao động Việt Nam tại Nhật Bản. 
 
Nếu bạn muốn tìm kiếm tất cả những giải đáp thắc mắc hãy tìm đến chuyên mục thông tin hữu ích của chúng tôi – nơi tổng hợp tất cả những thắc mắc của người lao động được giải đáp dưới góc nhìn kinh nghiệm của các chuyên gia tư vấn của công ty.
 
Trên bước đường phát triển của chúng tôi sẽ không thể thiếu sự đóng góp và hỗ trợ của tất cả người lao động. Chúng tôi vô cùng biết ơn các bạn, những người đã luôn theo sát cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua. Ban quản trị công ty sẽ không ngừng nỗ lực để ngày một hoàn thiện hơn nhằm mang tới những giá trị tốt nhất cho người lao động.
 
Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi tới tất cả độc giả đã và đang yêu quý của công ty những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc các bạn một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc đầy tràn, vạn sự như ý để tiếp tục theo đuổi giấc mơ thành công trong cuộc sống.
 
Hanoilink - Chúc Mừng Năm Mới 2016!
 
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web