Chồng đi xuất khẩu lao động, vợ ở nhà lấy tiền nuôi nhân tình

Tôi và vợ đều là người nhà nông chân lấm tay bùn, tôi yêu em từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Học xong cấp 3 chúng tôi quyết định ở nhà lao động gần 1 năm sau thì chúng tôi đám cưới lúc đó thật sự tôi thấy hạnh phúc vì tôi đã lấy được em người con gái tôi yêu thương nhất và tôi một mực tin tưởng em. Từ ngày về làm dâu em luôn nhẹ nhàng điềm đạm với gia đình tôi.

Cuộc sống tôi tưởng chừng trọn vẹn và hạnh phúc đơn giản ấy chẳng được bao lâu khi gia đình có nhiều miệng ăn mà không làm ra tiền, cuộc sống chở nên vất vả hơn nhiều. Em bàn với tôi hai vợ chồng chuyển ra ngoài ở riêng, ở với bố mẹ bố mẹ phải nuôi em cũng thấy ngại. Tôi nghe hợp lý nên quyết định ra ngoài.


 
Cảnh thiếu thốn khiến em gầy gò, xanh xao hơn lúc kinh tế khó khăn. Tôi làm đủ nghề nhưng chỉ đủ vặt mũi đút miệng  khi ấy trong xã đang có phong trào đi xuất khẩu lao động Nhật tôi bàn với em để tôi thử đi xem thế nào, em đồng ý chúng tôi vay ngân hàng, vay họ hàng đủ thứ cũng đủ để tôi đi nước ngoài. Tôi đăng ký và sau nửa năm cũng thi đỗ đơn hàng và chuẩn bị bay.

Ngày đi, tôi dặn vợ ở nhà chờ tôi, tôi sẽ cố làm ăn tích góp gửi tiền về cho vợ nuôi con, nhìn vợ khóc tôi thấy thương vợ vô cùng nhưng phải cứng rắn bước đi. Xa vợ, xa con nhưng vẫn phải tự động viên bản than. Sang Nhật làm trong một xưởng in thu nhập hang tháng cũng khoảng 30 triệu một tháng tôi làm thêm nhiều nên thu nhập tương đối cao cũng khoảng 50 triệu. Ăn uống đắt đỏ một tháng tích góp mãi được gần 20 triệu tháng nào cầm tiền gửi về cho vợ làng tôi vui mừng khôn xiết. Tôi nhận tăng ca liên tục chỉ mong rằng có nhiều tiền gửi về quê.
 
Thời gian cũng được 2 năm tiền tôi gửi về cũng đã trả nợ và xây cho em và con một căn nhà và cũng dư giả một ít số tiền trong 1 năm tới chúng tôi sẽ dung để làm ăn cuộc sống của chúng tôi sẽ đầm ấm hạnh phúc hơn nghĩ đến đó toi tôi không hề thấy mệt mỏi. Thật sự xa vợ xa con nhớ nhà là một nhẽ nhưng tôi còn khổ sở bởi nỗi khổ “bản năng” nhưng nghĩ đến vợ con tôi lại kiềm chế không bao giờ tôi nghĩ đến việc làng chạ với ai. Em dặn tôi giữ gìn sức khỏe số tiền tôi gửi về em đã gửi tiết kiệm.

Thời gian thấm thoát cũng chỉ nửa năm nữa tôi được về nước nhưng có mấy lần mẹ tôi gọi sang mẹ nói với tôi về việc ở nhà em ngoại tình có lần bà bóng gió hỏi tôi, nói chuyện với vợ có gì khác không. Tôi bảo vợ con vẫn thế mà, mẹ tôi xuống giọng, bà nghe đồn vợ tôi có mối quan hệ khác với người đàn ông xóm trên. Tôi nghe mẹ nói liền thì gạt phăng đi, bảo mẹ đừng có tin người ngoài chắc vì người ta ghen gét nên thêu dệt thế thôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vợ.

 
Cuối cùng, cũng đến ngày tôi được về nhà. Xuống máy bay, tôi bắt xe về quê mà tôi nôn nao trôn ngóngtừng giây, từng phút. Vợ đón tôi ở đầu ngõ, nhìn thấy vợ tôi không khỏi ngạc nhiên tôi không tin vào mắt mình nữa. 3 năm không gặp nhìn em khác quá trẻ trung, béo lên, xinh ra nhiều quá. Nhìn lại mình, 3 năm chật vật xứ người, tôi gầy gò, già nua đi trông thấy đứng với em như một trời một vực. Đưa tôi vào nhà, vợ tôi mừng rỡ không cầm được nước mắt chúng tôi mừng mừng tủi tủi. Đúng lúc này con trai tôi ùa ra, gọi bố ơi. Con tôi hơn 4 tuổi rồi, thằng bé lớn quá nghe tiếng nó gọi tiếng bố long tôi như quặn thắt vui sướng tột độ .

Tôi bế bổng con lên, vợ tôi nắm chặt tay tôi bước vào nhà, tôi thấy cuộc sống  mình thật hạnh phúc. Sau này, chúng tôi sẽ có cuộc sống khác. Thế nhưng, về nhà chưa được bao lâu thì tin đồn vợ ngoại tình đến tai tôi. Ban đầu tôi không tin nhưng khi mấy thằng bạn than của tôi nói và đưa tôi đến tận nhà lão đàn ông đấy. Bạn tôi  nói gã đó góa vợ ở xóm trên là một kẻ lông bông chỉ được lẻo mồm không chịu làm ăn mà năm ngoái  sửa sang nhà cửa mua xe tay ga suốt ngày lượn lờ chải chuốt. Có hôm cả bọn đi câu cá buổi tối còn thấy vợ tôi đi vào nhà gã đó, nghe đến đấy thôi lòng tôi đau như cắt tôi mong rằng đó không phải là sự thật. Tôi nửa tin nửa ngờ, nhưng không có cách nào làm rõ, vì không có bằng chứng cụ thể. Nghĩ nát óc, cuối cùng, tôi quyết định chơi bài ngửa với vợ.

 
Tối hôm đó, tôi vờ tỏ thái độ cáu kỉnh, bực dọc, bỏ ăn. Tôi lôi vợ ra giữa nhà, hỏi gằn: “Cô có gì giấu tôi không? Tôi biết hết rồi, tôi cho cô cơ hội tự thú, nếu không, cô chết với tôi”. Vợ tôi ban đầu còn chối, nhưng về sau, thấy thái độ của tôi hung dữ quá, vợ quỳ xuống nhận tội rồi cầu xin tôi tha thứ. Thứ thật, lúc giả đò như thế, tôi chỉ mong vợ tôi sống chết đừng có nhận, dù em có lỗi với tôi thật, thì tự trong thâm tâm tôi vẫn mong muốn em đừng nhận, em nói gì tôi cũng tin. Nhưng khi nghe từng lời thú nhận của vợ, tôi đau đớn đến muốn chết đi. Vơ nói, là do xa chồng lâu quá, không có ai bên cạnh nên em yếu lòng. Tôi cay đắng quá, 3 năm tôi một mực chung thủy, tôi đi xa như thế, tôi chưa yếu lòng thì thôi. Vậy mà vợ lại có thể đổ đốn như thế. Rồi vợ khai, đã qua lại với hắn ra sao, mua cho hắn những gì. Tôi như phát điên, căm hận đến xương tủy. Trong khi tôi khổ sở chắt bóp từng đồng, thì vợ tôi ở nhà ăn nằm với gã, còn mang tiền đi nuôi nhân tình. Tôi uất hận muốn giết ngay người vợ lăng loàn kia. Tôi xông vào tát cho vợ mấy phát rồi lao thẳng ra ngoài, trong đầu bế tắc đến cùng quẫn. Ngoài trời tối đen như mực. Tôi phải làm sao đây, tại sao đời tôi lại bị đẩy vào bi kịch đau đớn này?
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web