Chi phí đi Xuất khẩu Lao động Nhật bản 2016 có cao không?

Nhiều bạn vẫn băn khoăn khi đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản hay một số nước khác như Đài Loan, Malaysia thường đắn đo về chi phí xuất cảnh, chi phí môi giới, tiền chi phí học tiếng Nhật, và các tiền đóng chi phí khác.

Tuy nhiên trong mọi lựa chọn thì chi phí xuất khẩu Lao động Nhật Bản và một số nước khác đều do nhà nước đã có quy định, xuất khẩu lao động Nhật Bản có chi phí cao hơn các nước khác nhưng bù lại người lao động được ở một môi trường văn hóa cao, nước có trình độ phát triển và đặc biệt các chế độ về Bảo hiểm xã Hội Nhật Bản và các chế độ về lao động khác của nước Nhật là tốt nhất hiện nay. Lương của người lao động Xuất khẩu Nhật Bản cao nhất trong các nước nhận xuất khẩu hiện nay.

Một số ngành nghề như ngành Xây dựng xuất khẩu Nhật Bản còn được gia hạn thêm hợp đồng lên đến 5-8 năm. Lương cao thêm nữa các công việc và chế độ làm thêm giờ ở Nhật Bản là tốt nhất hiện nay, do đó bù lại chi phí thì lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản xóa đói giảm nghèo và vươn lên làm giàu là cơ hội tốt nhất hiện nay.

Người lao động yên tâm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với công ty chúng tôi bởi vì chúng tôi cam kết không qua môi giới và là đơn vị trực tiếp giao dịch với đối tác Nhật Bản.

 

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web