Bí quyết có được học bổng du học nhật bản

Dựa theo kinh nghiệm của 1 vài học sinh đã có được học bổng du học nhật bản thì để có được học bổng thì các bạn cần đạt được một vài yếu tốt quan trọng dưới đây.Bạn có thể có học bổng khi bạn đang học tập tại trường mà chưa sang nhật. và bạn đã sang nhật và đặt được học bổng của trường.

hoc-bong-du-hoc-nhat-ban

Để có được học bổng trước khi sang nhật  bạn cần phải chịu khó học tập để có những thành tích cao nhất vào top ten của trường.Sau đó bạn tham gia kỳ thì lấy học bổng đi du học nhật bản 2016 của các trương trình khuyến học…

Khi bạn đã sang nhật bản và đang học tập tại nhật bản.

Điều gì thu hút học sinh đi du học nhật bản đến vậy.Đó chính là nền giáo dục của nhật bản và môi trường học tập tuyệt vời chỉ có ở nhật bản.Các học sinh đi du học nhật bản đểu có cơ hội để linh ngộ hết những tinh hoa của công nghệ .Hàng năm trung bình có khoảng hơn 100000 học viên quốc tế nộp hồ sơ vào các trường ở nhật bản. từ đại học lẫn trung học ở nhật bản.Trong đó có rất nhiều học sinh được nhận tài trợ từ học bổng.Những tài trợ đó là từ chính phủ nhật bản.chính quyền sở tại, Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản (JASSO) và các tổ chức tư nhân, các quỹ tài chính và các công ty ở trong và ngoài Nhật Bản.

Các sinh viên hay nghiên cứu sinh này có thể do Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc trường đại học mà sinh viên đó đang theo học tiến cử. Hàng tháng, số tiền học bổng các sinh viên sẽ nhận được thấp nhất là 134.000 yên và cao nhất là 258.000 yên. Để biết thông tin về học bổng này, các sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với trường mình đang theo học hoặc Đại sứ quán Nhật Bản hay Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Hơn thế nữa Học bổng của các đoàn thể tư nhân Nhật Bản: hiện nay có 11 đoàn thể tự trị địa phương cung cấp học bổng du học cho sinh viên quốc tế. Trị giá học bổng bình quân khoảng 149.000 yên

Hầu hết các trường Đại học ở Nhật Bản được trang bị phương thức nghiên cứu tốt nhất, máy tính cấu hình cao và các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Có các điều kiện khoa học kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp học sinh sinh viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn và sáng tạo hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống. 

Ngoài ra, bạn có thể qua đi du học nhật bản dưới hình thức trao đổi học sinh sinh viên giữa trường bạn đang học với các trường đại học hay trung học khác tại Nhật Bản. Mức học bổng cho một tháng trị giá 80.000 yên. Thông tin về việc trao đổi học sinh sinh viên, các bạn có thể tìm hiểu ngay tại trường đang theo học.

Tìm học bổng sau khi đến Nhật Bản: Đây là cách lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế. Có nhiều loại học bổng và hỗ trợ tài chính.

– Học bổng chính phủ Nhật Bản (Bộ Giáo dục & Khoa học) xét tuyển tại Nhật: đối tượng được cấp học bổng là nghiên cứu sinh hoặc sinh viên đại học. Học bổng từ 134.000 yên – 172.000 yên/tháng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường mình đang theo học tại Nhật.

– Học bổng khuyến học dành cho du học sinh đi học tự túc (của JASSO): đối tượng mở rộng hơn so với các học bổng khác, từ sinh viên đại học, cao đẳng cho tới thạc sĩ, tiến sĩ. Học bổng trị giá 50.000 yên/tháng cho hệ đại học và 70.000 yên /tháng cho khóa sau đại học. Bạn nên liên hệ trực tiếp với trường đang học để biết thông tin.

– Học bổng của các đoàn thể tự trị địa phương hoặc đoàn thể tư nhân: hiện nay tại Nhật có 63 đoàn thể tự trị địa phương và 156 tổ chức cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng trị giá khoảng 27.222 yên – 72.322 yên/tháng.

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xin được học bổng hoặc chế độ giảm học phí của chính trường mình đang học.

Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn du học nhật bản miễn phí . Công ty sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường tốt nhất với ngành mà bạn đã lựa chọn,Nếu bạn chưa lựa chọn được ngành học chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm cho 1 một ngành thích hợp nhất với bạn. 

Chúc bạn thành công !

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web