Bắt giữ đường dây làm giả giấy tờ xuất khẩu lao động ở Nghệ An

Tin tức, Phòng An ninh điều tra Công an Nghệ An ( xuất khẩu lao động Nghệ An ) cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công đường dây làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan Nhà nước để hợp thức hóa thủ tục đi xuất khẩu lao động cho một số đối tượng có nhu cầu.

Theo đó, sau quá trình tìm hiểu, xác minh thông tin, ngày 13/4, tổ công tác thuộc Phòng An ninh điều tra CA Nghệ An đã khám xét khẩn cấp nhà ở của Hoàng Đình Đông (SN 1970), trú tại phường Nghi Hoà, TX Cửa Lò (Nghệ An).

giấy tờ giả đi xuất khẩu lao động nghệ an

Tại đây, tổ công tác phát hiện một số bằng tốt nghiệp THPT cùng nhiều giấy tờ giả các loại. Từ lời khai của Đông, công an, công an nắm được thông tin Nguyễn Thị Hương (SN 1954), trú tại phường Hà Huy Tập, TP.Vinh (Nghệ An) sẽ giao một số giấy tờ giả cho khách hàng vào tối 14/4 nên đã phục kích và bắt quả tang.

Khám xét nơi ở của Hương, công an tiếp tục thu giữ nhiều loại giấy tờ tài liệu, máy móc dụng cụ để sản xuất giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ giả. Theo lời khai, Đông và Hương là 2 mắt xích trong đường dây làm giả giấy tờ. Trong đó, Đông là người tìm khách có nhu cầu, sau đó báo lại cho Hương. Sau đó, Hương chuyển cho con trai là Trần Đăng Khương (SN 1983) làm giả.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web