8 yếu tố để biết công ty XKLĐ Nhật Bản tốt và uy tín

Hiện nay theo báo cáo kiểm tra tại Việt nam có tới gần 200 công ty được cấp giấy phép xuất khẩu lao động cung ứng nhân lực ra nước ngoài, vậy nên lựa chọn công ty nào uy tín để đảm bảo người lao động sẽ không bị lừa hoặc vào thì dễ mà ra thì khó dẫn đến tiền mất tật mang.

Hiện nay theo báo cáo kiểm tra tại Việt nam có tới gần 200 công ty được cấp giấy phép xuất khẩu lao động cung ứng nhân lực ra nước ngoài, vậy nên lựa chọn công ty nào uy tín để đảm bảo người lao động sẽ không bị lừa hoặc vào thì dễ mà ra thì khó dẫn đến tiền mất tật mang. [caption id="attachment_2058" align="aligncenter" width="650"]Học viên đang tìm hiểu tại công ty chúng tôi Học viên đang tìm hiểu tại công ty chúng tôi[/caption]
Vì vậy để lựa chọn được một công ty xklđ uy tín, với phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Việt Nam, các bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ các yếu tố sau đây:
 
+ Là công ty xuất khẩu lao động được Bộ LĐ thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực ra nước ngoài.
 
+ Có lịch sử, thời gian hoạt động  dài, hàng năm có trên 500 lao động xuất cảnh.
 
+ Hàng tháng liên tục và nhiều đơn hàng thi tuyển ở tất cả các ngành nghề, việc tuyển chọn thực tập sinh chuyên nghiệp và minh bạch, trực tiếp cán bộ nghiệp đoàn Nhật Bản về Việt Nam tuyển chọn.
 
+ Quy trình, cách thưc làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ tuyển dụng nhiệt tình, am hiểu chuyên môn.
 
+ Cơ sở vật chất công ty, trung tâm đào tạo tốt, sạch sẽ, chuyên nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản.
 
+ Chi phí xuất cảnh, đặt cọc và học sau trúng tuyển hợp lý và minh bạch cho mọi thực tập sinh và không phát sinh các chi phí linh tinh.
 
+ Thời gian học sau trúng tuyển không quá 6 tháng.
 
+ Hợp đồng ngoại rõ dàng minh bạch.
 
Nếu một cộng ty xuất khẩu lao động hội tụ được các yếu tố như trên thì chắc chắn khi bạn tham gia chương trình thực tập sinh hay chương trình kỹ thuật viên – kỹ sư, bạn sẽ sớm có mặt tại những đất nước có nền công nghiệp phát triển với 1 công việc ổn định thu nhập tốt.
Hanoilink.
Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web