2 Cách kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng Yucho Nhật Bản

2 cách để kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Yucho: dành cho anh chị em xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học và tu nghiệp sinh Nhật Bản. 1. Kiểm tra tại cây ATM (đặt tại các chi nhánh bưu điện, combini, thậm chí là cây ATM của ngân hàng khác

2015-11-02_160415

2 cách để kiểm tra số dư tài khoản của ngân hàng Yucho: dành cho anh chị em xuất khẩu lao động Nhật Bản, du học và tu nghiệp sinh Nhật Bản.

1. Kiểm tra tại cây ATM (đặt tại các chi nhánh bưu điện, combini, thậm chí là cây ATM của ngân hàng khác có liên kết với ngân hàng bưu điện)
2.  Kiểm tra thông qua mạng Internet
Điều kiện: phải đăng ký dịch vụ ゆうちょダイレクト khi mở tài khoản ngân hàng Yucho. Nếu đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ được cấp một tài khoản tại trang web của ngân hàng Yucho, bạn sử dụng tài khoản này để đăng nhập và thực hiện các dịch vụ cơ bản như: chuyển tiền, kiểm tra số dư tài khoản… thông qua Internet.

Có khả năng nhiều bạn không đăng ký dịch vụ ゆうちょダイレクト khi mở tài khoản, nên cách cơ bản nhất là kiểm tra tại cây ATM.

Nếu bạn sử dụng ATM đặt tại các chi nhánh bưu điện, thì làm theo trình tự sau: đưa thẻ ATM (hoặc sổ ngân hàng) vào chỗ đọc trên máy -> bấm chọn ô bôi đỏ như hình dưới -> nhập số PIN của tài khoản (4 chữ số) là sẽ thấy được số dư tài khoản.
2015-11-02_160608
Tùy vào đời máy mà đôi khi chữ trong nút bấm khác nhau, tuy nhiên bạn chỉ việc tìm nút nào có 4 chữ Kanji 残高照会 (4 chữ gạch dưới màu vàng trong hình) là được.
Sau khi nhấn vào nút 残高照会sẽ hiện ra một màn hình để bấm số bảo mật nữa. Bạn hãy bấm mã Pin gồm 4 chữ số của bạn để kiểm tra số tiền trong tài khoản của mình.

Hotline: 0985 069 666
Mr Lâm
Mr Lâm
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web