Xuất hiện quán game của người Việt đầu tiên tại Nhật Bản

Một quán game của người Việt đã xuất hiện tại thành phố Tokyo - Nhật Bản để phục vụ cho các game thủ đang du học tại đây.

Một quán game của người Việt đã xuất hiện tại thành phố Tokyo - Nhật Bản để phục vụ cho các game thủ đang du học tại đây.

Thông thường các du học sinh tại nước ngoài rất khó có thể tìm được một quán game hay internet ưng ý tại nước ngoài với đầy đủ các game phổ biến tại Việt Nam. Đây là điều khá dễ hiểu bởi thị hiếu của từng thị trường là khác nhau và họ sẽ phải tự cài đặt những trò chơi mình muốn, phần lớn là các game online được phát hành tại mảnh đất hình chữ S. Tin mừng đối với các game thủ đang du học tại thành phố Tokyo - Nhật Bản là tại đây đã xuất hiện một quán game dành cho người Việt. Điều đặc biệt là các máy tính ở đây sử dụng phần mềm quản lý CSM và hỗ trợ nhiều trò chơi phát hành tại quê nhà, rất thích hợp cho những người đang sinh sống, học tập và làm việc xa quê muốn 'tiếp xúc' với đồng hương cùng sở thích thông qua thế giới ảo cũng như thực. Được biết quán có tên Internet Cafe Okubo, mở cửa toàn bộ thời gian 24/24, hiện có khoảng 41 máy phục vụ và có giá là 100 yên, tương đương khoảng 18 nghìn đồng cho 1 giờ sử dụng. Theo chia sẻ trên mạng xã hội thì chi phí đầu tư tại Nhật Bản khá lớn, mặc dù máy tính có phần rẻ hơn tại Việt Nam song tiền thuê mặt bằng lại khá đắt đỏ nên quán bỏ ra tới hơn 1 tỷ đồng đầu tư nhưng chỉ có thể lắp đặt 41 máy mà thôi. Dù sao, đây là một địa điểm khá thú vị cho những game thủ tại Nhật Bản đang muốn tìm cho mình một địa điểm vi vu trong thế giới ảo với phong vị đặc trưng của người Việt. Tất nhiên không thể hoàn toàn giống quê nhà và khó tránh khỏi tình trạng lag, ping cao song dù sao cũng vơi bớt nỗi niềm xa đất nước. Hơn nữa lại có cơ hội gặp gỡ các bạn đồng hương cùng sở thích.

Hanoilink.

 
Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web