Tổ chức kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2015, Ban nữ công – Công đoàn công ty chúng tôi tổ chức buổi buổi họp mặt và giao lưu đại diện chị em phụ nữ toàn công ty nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ và động viên chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ cho công ty, đồng thời làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình.

Vào dịp ngày 20/10 chị em phụ nữ trong công ty lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng yêu thương tình cảm của phái nam dành cho các chị em. Còn là dịp để nam giới bày tỏ tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Đến dự buổi giao lưu có đại diện Ban lãnh đạo ông Lê Trung Lâm – Trưởng phòng tuyển dụng, ông Tô Tiến Nghĩa – Giám đốc đối ngoại, cán bộ nhân viên cùng toàn thể học viên trong công ty.

Mở đầu buổi giao lưu, ông Lê Trung Lâm – Trưởng phòng tuyển dụng đã đánh giá cao những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ đối với sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua, đồng thời khẳng định nữ CB-NV của Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên trong công việc không ngừng trau dồi học hỏi đóng vai trò quan trọng và là động lực để Công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Mong chị em luôn mạnh khỏe, dịu dàng, duyên dáng, trí tuệ.

Ông Lê Trung Lâm – Trưởng phòng tuyển dụng gửi lời chúc tới toàn thể chị em cùng học viên nữ trong công ty
Ông Lê Trung Lâm gửi lời chúc tới toàn thể chị em cùng học viên nữ trong công ty.

Tại buổi gặp mặt này,ông Tô Tiến Nghĩa – giám đốc đối ngoại  công ty đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, cùng với những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ  đối với quá trình xây dựng và trưởng thành của Công ty, chị em trong văn phòng luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn; không ngừng nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ nghiệp vụ, chị em còn tích cực tham gia các phong trào hoạt động xã hội tại cơ quan và thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình.

Cán bộ công ty cùng các em học viên đã nhiệt tình tham gia giao lưu biểu diễn những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam. Buổi giao lưu tọa đàm đã diễn ra trong không khí đoàn kết phấn khởi và tràn đầy ý nghĩa. Cùng với đó công ty còn tổ chức các trò chơi bổ ích cho các em học viên.

 Học viên biểu diễn những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam
Học viên biểu diễn những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Việt Nam
Ông Lê Trung Lâm trao giải thưởng cho những lớp có tiết mục đặc sắc nhất
Ông Lê Trung Lâm trao giải thưởng cho những lớp có tiết mục đặc sắc nhất.

Trong không khí vui vẻ thân mật của buổi họp mặt, Bà Hoàng Thị Hồng - Trưởng phòng đào tạo của Công ty đã thay mặt cho toàn thể chị em trong công ty đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp của các anh em trong công ty và sẽ cố gắng phát huy được vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, phát huy truyền thống phụ nữ ba đảm đang sãn sàng đưa con thuyền công ty vững bước đi lên.

Ban lãnh đạo tặng hoa lưu niệm cho các chị em
Ban lãnh đạo tặng hoa lưu niệm cho các chị em.

Kết thúc buổi gặp mặt đã để lại nhiều dư âm đẹp, các chị em đều rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm động viên của Ban lãnh đạo trong không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết.

Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web