Tiêu chí tuyển sinh tại Công ty chúng tôi

Tiêu chí tuyển sinh thực tập sinh kỹ năng, hay người lao động xuất khẩu đều được Công ty chúng tôi công khai cụ thể giúp người lao động dễ dàng tìm hiểu và đăng ký tham gia.

Tiêu chí tuyển sinh thực tập sinh kỹ năng, hay người lao động xuất khẩu đều được Công ty chúng tôi công khai cụ thể giúp người lao động dễ dàng tìm hiểu và đăng ký tham gia.

Công ty chúng tôi chọn thực tập sinh kỹ năng theo tiêu chí nghiêm ngặt:

[caption id="attachment_2058" align="aligncenter" width="650"]Học viên đang tìm hiểu tại công ty chúng tôi Học viên đang tìm hiểu tại công ty chúng tôi[/caption] Trước khi Xí nghiệp tiếp nhận Nhật Bản chính thức tuyển chọn, tất cả những ứng viên có nguyện vọng tham gia chương trình đi Tu nghiệp và thực tập sinh tại Nhật Bản sẽ được công ty sơ tuyển và sàng lọc với một quy trình nghiêm túc và chặt chẽ như sau: Định kỳ hàng tháng, hàng quý, đội ngũ cán bộ tư vấn chuyên nghiệp của công ty sẽ có mặt tại nhiều địa phương, trường dạy nghề, nhà máy xí nghiệp … tại Việt Nam để tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về chương trình “Tu nghiệp và thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản” cho các đối tượng có nhu cầu và những cá nhân quan tâm. Ứng viên đến từ một số địa phương, vùng miền mà tiền lệ đã có nhiều Thực tập sinh vi phạm quy định về chương trình thực tập kỹ thuật, vi phạm luật pháp Nhật Bản, gây ảnh hưởng xấu đến đời sống người dân Nhật Bản sẽ không được chúng tôi tuyển chọn. Để đảm bảo thông tin và sự phối hợp chặt chẽ với gia đình trong công tác giáo dục và quản lý, ngay từ khi đăng ký tham gia chương trình bắt buộc tất cả các ứng viên có nhu cầu khi đến đăng ký tham gia phải đi cùng cha hoặc mẹ đến Công ty để được cán bộ công ty trực tiếp tư vấn chi tiết về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình. Tất cả các ứng viên khi đăng ký tham gia chương trình đều phải khai vào bản “Điều tra thông tin cá nhân” theo mẫu do Công ty cung cấp.

Muốn đi thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản cần người lao động đảm bảo tối thiểu những nội dung sau:

– Tốt nghiệp cấp 3 – Trung học có phổ thông (trong một số trường hợp có thể chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 – phổ thông cơ sở). – Đủ chiều cao và cân nặng (các đơn hàng thường có tiêu chuẩn là Nam cao 1,65m nặng 55kg trở lên; Nữ cao 1,55m nặng 45kg trở lên). – Lý lịch cá nhân lao động phải rõ ràng, đẹp không bị quản thúc hoặc đã từng liên quan đến pháp luật. – Tính cách người lao động phải thật thà, khiêm tốn, nhanh nhẹn. – Đảm bảo sức khỏe tham gia lao động sản xuất đặc biệt với khí hậu khắc nghiệp của Nhật Bản. – Trình độ tiếng Nhật phải đáp ứng được nhu cầu công việc và đặc biệt đỗ được kỳ thi tuyển sát hạch của đơn vị tuyển dụng. – Chuẩn bị đủ kinh phí để tham gia chương trình.

Hanoilink.

Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web