Thực tế chi phí Du học Nhật Bản không cao

Đi Du học Nhật Bản Có thể có nhiều người đặt ra câu hỏi là “Ưu điểm của việc lựa chọn du học Nhật về mặt chi phí là gì?”. Dù bạn chỉ đến Nhật với visa du học, thì bạn vẫn có thể được phép làm thêm tối đa là 28 tiếng trong một tuần (trong kì nghỉ hè là 8 tiếng 1 ngày).

Đi Du học Nhật Bản Có thể có nhiều người đặt ra câu hỏi là “Ưu điểm của việc lựa chọn du học Nhật về mặt chi phí là gì?”. Dù bạn chỉ đến Nhật với visa du học, thì bạn vẫn có thể được phép làm thêm tối đa là 28 tiếng trong một tuần (trong kì nghỉ hè là 8 tiếng 1 ngày). Dĩ nhiên không phải là bạn có thể làm thêm mà không có giấy phép nào cả. Bạn cần phải nhận được “Giấy chứng nhận được phép làm thêm” từ cục xuất nhập cảnh.

dong-yen-nhatban

Mọi người có lẽ đều đã biết Nhật Bản là một đất nước có chi phí sinh hoạt đắt đỏ, nhưng cùng với đó cũng là một trong số những nước có lương làm thêm theo giờ thuộc hàng cao nhất, nếu là Tokyo thì “thấp nhất” cũng là 850 yên. Chẳng hạn như vào kì nghỉ hè nếu làm việc 8 tiếng 1 ngày thì tổng cộng bạn đã kiếm được 6800 yên trong ngày đó. Tuy nhiên, nếu không có được khả năng sử dụng tiếng Nhật nhất định thì bạn cũng không thể có được công việc làm thêm như vậy, hoặc nếu làm nhiều quá sẽ dẫn tới kết quả ngược lại là sao nhãng học hành, đánh mất mục tiêu đã đặt ra khi tới Nhật. Chúng tôi nghĩ bạn chỉ nên coi đó là một số tiền tiêu thêm thì tốt hơn. Hơn nữa, trong số các nước tiến tiến thì học phí tại các trường đại học ở Nhật cũng rẻ hơn, nếu là khoảng 1.200.000 yên /1 năm thì bạn có thể có cơ hội vào học ở bất cứ trường quốc lập hay trường tư nào. (Dĩ nhiên với điều kiện là bạn phải có khả năng vượt qua kì thi đầu vào). Mặt khác, đối với các trường hợp theo học tại các trường dự bị để vào các trường đại học của Mỹ thì số tiền đó trong vòng 1 năm là 2.000.000 đến 3.000.000 yên, hầu hết là nhiều hơn. Bạn quan tâm, vui lòng liên hệ cán bộ tư vấn của chúng tôi.

Hanoilink.

Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web