Nồng ấm giao lưu thanh niên Việt Nam-Nhật Bản

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trung tâm Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICE) và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Uỷ Ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam, đoàn đại biểu chính trị gia trẻ Việt Nam gồm 11 thành viên, do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH Trung ương Đoàn dẫn đầu đã tham gia chương trình giao lưu thanh niên Nhật Bản - Đông Á JENESYS 2015 từ ngày 26/8 đến 2/9 tại thành phố Tokyo và tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trung tâm Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICE) và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Uỷ Ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam, đoàn đại biểu chính trị gia trẻ Việt Nam gồm 11 thành viên, do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH Trung ương Đoàn dẫn đầu đã tham gia chương trình giao lưu thanh niên Nhật Bản - Đông Á JENESYS 2015 từ ngày 26/8 đến 2/9 tại thành phố Tokyo và tỉnh Chiba, Nhật Bản. Anh_2_QQFB.jpg Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu Việt Nam đã tham dự Hội nghị phụ nữ thế giới WAW 2015, tham gia một số phiên thảo luận chuyên đề tại hội nghị với các chủ đề như: xây dựng chính sách bảo đảm quyền lợi cho phụ nữ trong công việc; những thách thức toàn cầu đối với phụ nữ trong thế kỷ 21; đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ ... Đoàn đã được nghe nhiều bài phát biểu quan trọng của các Chính trị gia, học giả và nhiều nhà hoạt động nổi tiếng như Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe;  Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nước Cộng hoà XHCN Việt Nam; Bà Phạm Thị Hải Chuyền, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Cũng trong khuôn khổ chương trình giao lưu thanh niên, đoàn đại biểu Việt Nam đã tham dự Seminar với chủ đề "Triển vọng Nhật Bản - Đặc điểm và các thách thức xã hội, đến thăm quan Toà nhà Nghị viện Nhật Bản và Bảo tảng Edo - Tokyo.

Trong thời gian tiếp theo của chương trình, đoàn đại biểu sẽ tiếp tục có chương trình làm việc tại tỉnh Chiba với một số nội dung như: thăm và làm việc tại Hội đồng Thị trấn Kyonan, tìm hiểu về hệ thống chính quyền địa phương Nhật Bản, tham dự hội nghị về bình đẳng giới, thăm quan trường học, tìm hiểu về hệ thống giáo dục địa phương Nhật Bản và nhiều nội dung quan trọng khác."
Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web