Lễ chia tay 5 Thực tập sinh trúng tuyển đơn hàng Điện tử

Chiều nay, 31-8-2015, công ty chúng tôi tổ chức lễ chia tay cho 5 TTS trúng tuyển đơn hàng Điện tử chuẩn bị sang làm việc tại Nhật Bản.

Chiều nay, 31-8-2015, công ty chúng tôi tổ chức lễ chia tay cho 5 TTS trúng tuyển đơn hàng Điện tử chuẩn bị sang làm việc tại Nhật Bản. 5 TTS đã trúng tuyển đơn hàng Điện tử do Nghiệp đoàn Nhật cũng công ty chúng tôi tổ chức thi tuyển vào hồi 25/4.  Tại buổi lễ, ông Lê Trung Lâm – Trưởng phòng tuyển dụng của công ty gửi lời chúc mừng đến  các TTS đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt, môi trường rèn luyện kỷ luật cao tại công ty để đi đến kết quả hôm nay. Ông Lâm cũng mong muốn các TTS sẽ phát huy tốt tác phong, kỷ luật và những kiến thức được đào tạo tại công ty để phục vụ cho quá trình sang Nhật làm việc. Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ chia tay 5 TTS: [caption id="" align="aligncenter" width="700"] Các Học viên nữ chụp ảnh lưu niệm cùng 5 bạn trúng tuyển[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="700"] Tiết mục văn nghệ của Học viên trong buổi lễ[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="700"] Nghiệp đoàn Nhật cũng giao lưu văn nghệ cùng các TTS[/caption] [caption id="" align="aligncenter" width="700"] Học viên chụp ảnh chia tay...[/caption] Video Thực tập sinh giới thiệu và chào hỏi bằng tiếng Nhật:

Công ty chúng tôi xin chúc 5 bạn TTS trúng tuyển đơn hàng Điện tử gặt hái thật nhiều thành công khi sang làm việc tại Nhật Bản.

Hanoilink.

 
Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web