Khách sạn Nhật Bản sử dụng toàn bộ nhân viên là Robot, có Khủng long làm lễ tân

Một khách sạn mới mở cửa tại Nhật Bản đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, khi toàn bộ nhân viên của khách sạn này đều là robot, thậm chí còn có cả một chú khủng long máy làm lễ tân.

Một khách sạn mới mở cửa tại Nhật Bản đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, khi toàn bộ nhân viên của khách sạn này đều là robot, thậm chí còn có cả một chú khủng long máy làm lễ tân.

Một khách sạn mới mở cửa tại Nhật Bản đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, khi toàn bộ nhân viên của khách sạn này đều là robot, thậm chí còn có cả một chú khủng long máy làm lễ tân. Khách sạn có tên Henn-na, là một phần thuộc khu vui chơi giải trí Huis Ten Bosch tại Sasebo, Nagasaki Prefecture. Các robot và hệ thống quản lý của khách sạn được thiết kế bởi Kawazoe Lab, viện Khoa học Công nghiệp tại đại học Tokyo và công ty xây dựng Kajima. Theo những người quản lý khách sạn này cho biết thì các robot phục vụ tại đây rất thân thiện và hoạt động vô cùng hiệu quả. Trong khách sạn sử dụng những chú robot để vận chuyển hành lý của khách, các robot để dọn dẹp phòng, robot bảo vệ cũng như phục vụ nhiều dịch vụ khác. Bên cạnh đó, khách sạn Henn-na cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại khác, như không cần chìa khóa mà sử dụng nhận diện khuôn mặt để mở cửa phòng. Mỗi phòng đều có các cảm biến để điều khiển hệ thống chiếu sáng, nếu như không có ai trong phòng thì nó sẽ được điều khiển để tự tắt. Một cảm biến nhiệt độ cũng giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng. Ngoài ra các thiết bị trong phòng cũng được kết nối với nhau và có thể điều khiển thông qua một chiếc máy tính bảng được cung cấp sẵn. Điều thú vị nhất là khi bạn đến và check-in tại quầy lễ tân, bạn sẽ được một chú khủng long máy tiếp đón. Các công đoạn check-in cũng vô cùng nhanh chóng do sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt. Hiện tại, khách sạn này có khoảng 72 phòng và có thể được mở rộng thêm gấp đôi trong thời gian tới. Giá phòng rẻ nhất là từ 9.000 yen (tương đương 73USD) một đêm.

Hanoilink.

Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web