Độc đáo xe di động bỏ túi

Sẽ thế nào nếu chúng ta có một phương tiện di chuyển tức thời, mà có thể bỏ gọn trong túi xách? Một kỹ sư người Nhật Bản đã làm được điều tuyệt vời đó.

Sẽ thế nào nếu chúng ta có một phương tiện di chuyển tức thời, mà có thể bỏ gọn trong túi xách? Một kỹ sư người Nhật Bản đã làm được điều tuyệt vời đó.
Một kỹ sư Nhật Bản đã phát minh ra một dụng cụ di chuyển bỏ túi, mang tên “chiếc xe trong giỏ”, theo Business Insider ngày 7.8.
Kỹ sư Kuniako Saito (26 tuổi) và nhóm cộng sự Cocoa Motors đã chế tạo ra chiếc xe di dộng “WalkCar” có kích thước bằng máy tính xách tay. Vẻ ngoài của WalkCar như một chiếc ván trượt. Chiếc xe làm bằng hợp kim nhôm, nặng khoảng 2-3 kg, có sức kéo rất mạnh lên đến 120 kg. Saito hy vọng thiết bị này có thể giúp những người ngồi xe lăn di chuyển dễ dàng hơn. Khoảng cách tối đa WalkCar có thể đi là 10 km. Nếu được sạc pin trong 3 tiếng, xe có thể đi 12 km. Để lái xe, người sử dụng chỉ cần đứng lên WalkCar, xe sẽ chạy tự động. Khi muốn dừng lại, chỉ cần bỏ một chân xuống. Điểm ưu việt của chiếc xe bỏ túi này là không bao giờ cần chỗ đậu xe. Kỹ sư Saito cho biết chiếc xe sẽ được bán trong mùa thu 2015 với mức giá xấp xỉ 800 USD.
Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web