COE là gì? Tất cả những ai lưu trú tại Nhật cần phải biết

COE là gì? Có lẽ là vấn đề được khá nhiều bạn chuẩn bị sang Nhật quan tâm, trong bài viết này chúng tôi xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

COE hay còn được biết đến là giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật Bản, theo tiếng Nhật là 有資格証明書, còn theo tiếng anh là Certificate of Eligibility.

COE được cấp và xác nhận bởi cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản, qua đó giúp xác minh tư cách lưu trú hợp pháp của bạn tại đất nước mặt trời mọc. Đây là một trong những loại giấy tờ bắt buộc phải có nếu bạn muốn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trên 90 ngày.

Do đó, những ai đến Nhật du lịch, họp hành hay thăm người thân…với visa ngắn hạn (15 ngày, 30 ngày hay 90 ngày) sẽ không cần xin giấy chứng nhân tư cách lưu trú.

Đối với những trường hợp dưới đây đến Nhật theo visa dài hạn (trên 90 ngày), sẽ bắt buộc phải xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú:
– Đi du học
– Đi xuất khẩu lao động
– Sang Nhật định cư

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về quy trình cũng như thủ tục xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú thông qua website chính thức của cục Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản

Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 098141 1133
Skype: {call}{sep1}{hoatv@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: intrase.vanhoa
Ms Hiền
Ms Hiền
Điện thoại: 0987 19 1133
Skype: {call}{sep1}{hienlt@intrase.vn}{sep2}{status}
Ms Na
Ms Na
Điện thoại: 0963 48 1133
Skype: {call}{sep1}{cvtv3@intrase.vn}{sep2}{status}
Facebook: lyna.truong.3990

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web