Chương trình du học Nhật Bản tự túc giá rẻ tại Hanoilink

Chương trình du học Nhật Bản tự túc được giới trẻ Việt Nam quan tâm, với nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp cả những bạn gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình muốn được đi học tập tại nước ngoài để rèn luyện kiến thức cũng như phát triển tài năng của bản thân.

du-hoc-tu-tuc-o-nhat-ban

Du học Nhật Bản tự túc đang thu hút đông đảo bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu và tham gia

Nhật Bản hiện nay là quốc gia thu hút học sinh từ các nước trên thế giới tìm đến để học tập , là một cường quốc kinh tế trên thế giới và phát triển mạnh đứng thứ 3 trên thế giới (sau Mỹ và Anh) bên cạnh nền giáo dục hàng đầu Châu Á với những trang thiết bị tiên tiến . Nhật Bản đang là một đất nước mở đối với những bạn sinh viên du học nước ngoài với nhiều ưu đãi lớn . Rất nhiều bạn nghĩ rằng muốn đi du du học Nhật bản thì phải tốn một khoản tiền vô cùng lớn hoặc gia đình thuộc loại khá giả mới theo được thì hãy tham khảo bài viết dưới đây và chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ khác.

Định nghĩa của từ du học Nhật Bản tự túc

Chương trình du học Nhật Bản tự túc là một hình thức du học được chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm hỗ trợ các sinh viên ngoài nước đến học tập tại Nhật Bản. Đây là chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm , song song với việc đi học các bạn được đi làm thêm để kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt cũng như đóng tiền học phí cho nhà trường . Hỗ trợ được một khoản tài chính lớn cho gia đình khi bạn đang du học ở Nhật.

Tốt nghiệp tại các trường ở Nhật Bản, với những chương trình đào tạo và bằng cấp của Nhật Bản đã được thừa nhận có giá trị cao trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng .

Bạn không cần lo lắng quá đến vấn đề tài chính khi có ý định đi du học Nhật Bản bởi so với đi du học tại các nước Châu Âu thì du học Nhật Bản có chi phí thấp hơn nhiều và chất lượng thì không hề thua kém. Ngoài ra các bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ chính phủ Nhật Bản như hỗ trợ tìm việc làm thêm ngay khi mới sang Nhật, hỗ trợ ở ghép và sinh hoạt… Ngoài việc nâng cao tri thức, đi du học Nhật Bản tự túc bạn sẽ được trưởng thành hơn rất là nhiều và học được các sống tự lập bởi vì bạn sẽ phải tự lo cho chính bản thân bạn, phải tự suy nghĩ cho tương lai và phấn đấu cho những mục tiêu sau này.

Đăng ký tham gia du học Nhật Bản tự túc vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tự tìm hiểu thông tin về các trường bên Nhật Bản thông qua Internet, nộp hồ sơ, đi phỏng với, xin visa… Hoặc để cho đơn giản và chắc chắn nhất hãy liên hệ tới công ty tư vấn du học Nhật Bản của chúng tôi để được hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục đúng tiến độ và chính xác nhất.

Du học Nhật Bản tự túc giá rẻ

Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật rất đông, và con số này sẽ chắc chắn sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Với chương trình du học Nhật Bản tự túc , bạn sẽ cần phải gạt bỏ ngay cái suy nghĩ du học Nhật Bản phải là “cậu ấm , cô chiêu” là “con của đại gia” mới có thể bước chân sang nước ngoài để du học . Rất đông đảo bạn trẻ Việt Nam đã thành công khi đi du học tự túc và đang có tương lai vô cùng tốt đẹp. Có một bạn tâm sự với chúng tôi rằng “Ước mơ, nghị lực và cả khát khao học tập quá cháy bỏng thôi thúc em phải sang cho bằng được Nhật Bản mà trong tay chưa có nổi 100 triệu đồng.”

Đối tượng tham gia:

– Là các bạn đã tốt nghiệp THPT , đang hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học hay các bạn đang đi làm.

– Sức khỏe tốt, ổn định cho việc học và làm thêm, không có tiền án tiền sự

– Đạt trình độ tiếng Nhật tương đương N5 (Những bạn chưa có tiếng Nhật vẫn có thể được đăng ký và đào tạo tại Trung tâm)

 Thời gian học:

• Học dự bị tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm.

• Học Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học từ 2 đến 6 năm.

• Học sau đại học: 2 năm (học thạc sỹ ) 3 năm (học tiến sỹ)

Quyền lợi:

– Được cấp visa du học- Được làm thêm theo qui định của chính phủ Nhật Bản

– Được học lên cao theo chương trình học yêu thích

– Học tập, cư trú và làm việc theo quy định của chính phủ Nhật và của trường mà du học sinh theo học.

– Học sinh đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào sẽ được trường Nhật ngữ bên phía Nhật bảo lãnh và thu xếp cho học sinh vào học.

– Học sinh sau khi tốt nghiệp nếu tìm được việc làm thì sẽ được cấp Visa để làm việc tại Nhật.

Xin liên hệ với văn phòng Hanoilink để nhận được thêm thông tin:

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HANOILINK

Địa chỉ: Trung tâm dạy nghề huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 069 666 - Tel:0432 89 8686

Email: xuatkhaulaodong.edu.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

Mã NT Mua TM Mua CK Bán ra
EUR 26,714.61 26,794.99 27,223.27
JPY 205.39 207.46 213.60
USD 23,295.00 23,295.00 23,375.00

Cập nhật vào lúc 10/17/2018 6:45:52 AM

thiet ke web