Cảnh báo doanh nghiệp lừa đảo đi thực tập tại Nhật Bản

Nhiều doanh nghiệp không có chức năng tuyển chọn thực tập sinh tại Nhật Bản, song lại đăng thông báo tuyển.

thuc-tap-sinh-nhat-ban

Người lao động nên tìm hiểu kỹ chương trình uyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản. 

>>>Cần giảm thiểu tình trạng lao động bỏ trốn tại Nhật Bản

>>>Cẩn thận "sập bẫy" tuyển dụng điều dưỡng, hộ lý đi Nhật Bản

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH) cho biết, thời gian qua Cục nhận được nhiều thông tin từ người lao động phản ánh có một số doanh nghiệp không có chức năng tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản, song lại đăng thông báo tuyển.

Cục Quản lý lao động ngoài nước khuyến cáo người lao động có nguyện vọng đithực tập kỹ thuật tại Nhật Bản qua chương trình hợp tác giữa Bộ LĐTB&XH và Tổ chức Phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) cần tìm hiểu kỹ thông tin, theo dõi các thông báo tuyển chọn qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước (www.dolab.gov.vn), hoặc trực tiếp liên hệ với Trung tâm để được giải đáp; không đăng ký với các doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức nào khác ngoài các đơn vị được Bộ LĐTB&XH giao thực hiện nêu trên.

Chương trình đưa thực tập sinh Việt Nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản qua IM Japan được thực hiện từ năm 2006. Trung tâm Lao động ngoài nước là cơ quan duy nhất được Bộ LĐTB&XH giao phối hợp với Sở ngành địa phương triển khai thực hiện chương trình.

 

Hotline: 0985 069 666
Mr Hóa
Mr Hóa
Điện thoại: 0985069666
Skype: {call}{sep1}{letrunglam1209}{sep2}{status}
Facebook: letrunglam207

Đăng ký ứng tuyển

Mét
Kg

Ý kiến ứng viên

Trần Thị Hồng - Hà Tĩnh

Tôi đã đi Thực tập sinh Nhật Bản ở công ty. Hiện tại tôi đang làm Thực phẩm ở tỉnh Kyoto - Nhật Bản. Cảm ơn Intrase đã cho em cơ hội để sang Nhật Bản học tập và làm việc

Nguyễn Thị Hường - Hải Phòng

Công ty là một công ty phái cử tốt. Chi phí xuất cảnh hợp lý. Môi trường đào tạo rất khắt khe. Cảm ơn Quý công ty đã cho em cơ hội đến Nhật

Tìm chúng tôi trên facebook

Tỷ giá ngoại tệ

thiet ke web